smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Áo sơ mi đồng phục công sở – chọn sao cho chuẩn?

Áo sơ mi đồng phục công sở – chọn sao cho chuẩn?


Với chiếc áo sơ mi đồng phục công sở đẹp giúp cho nhân viên tự tin và chuyên nghiệp hơn trong môi trường làm việc. Hơn thế nữa, đối với những bộ đồng phục công sở hoàn hảo có in thêu logo ấn tượng sẽ giúp xây dựng hình ảnh của thương hiệu. Đồng thời tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn vì họ cảm thấy mình là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Ngay lúc này, nếu bạn muốn chọn áo đồng phục sơ mi công sở đẹp cho nhân viên của mình, hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Các bước chọn áo sơ mi đồng phục công sở đẹp

Có 3 tiêu chí quan trọng khi đặt may áo đồng phục sơ mi công sở bạn cần phải lưu ý để “được lòng” nhân viên nhất. Đó là chọn đúng kiểu dáng, đúng chất liệu vải và quan trọng hơn cả là chọn đúng nhà may đồng phục công sở uy tín.

Chọn đúng nhà may đồng phục

Trước khi bạn chọn điểm may áo sơ mi đồng phục công ty, ngoài xem xét các yếu tố về kinh phí, địa điểm,… Bạn cần tìm hiểu về kinh nghiệm may đo mà địa chỉ này đã thực hiện. Thông qua các mẫu sản phẩm đã thực hiện, phản hồi của khách hàng trước đây giúp bạn đánh giá được phần nào chất lượng của đơn vị may đồng phục. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu cơ sở may đồng phục đó các loại giấy tờ minh bạch khác để dựa vào đó làm căn cứ chọn lựa.

Đã kinh doanh thì phải tạo ra lợi nhuận, nhưng ở Phước Thịnh Uniform chúng tôi tuyệt đối KHÔNG cố gắng có được lợi nhuận bằng mọi giá. Vậy nên, trong quá trình tư vấn may đồng phục, Phước Thịnh vẫn khuyên bạn nên tìm kiếm thêm một vài nhà cung cấp áo sơ mi đồng phục công sở rồi hãy chọn ra đơn vị phù hợp nhất. Việc chọn đúng nhà may đồng phục sơ mi công sở gần như đã giúp bạn giải quyết 80% vấn đề lựa chọn áo sơ mi đồng phục cho nhân viên công sở.

Chọn đúng nhà may áo sơ mi đồng phục công sở là rất quan trọng

Chọn đúng chất liệu vải

Bạn có biết khi áo sơ mi đồng phục có thể kết hợp được sự thoải mái với tính thời trang. Khi đó mỗi ngày làm việc sẽ trở nên thú vị với từng cá nhân mà không thiếu đi tính chuyên nghiệp đối với tập thể.

Sau khi bạn đã chọn được nhà cung cấp đồng phục uy tín thì việc tiếp theo là lựa chọn chất liệu vải may áo sơ mi phù hợp. Bạn sẽ nhận tài liệu tham khảo tư vấn về chất lượng và độ bền của vải may áo sơ mi đồng phục công sở từ đơn vị cung cấp. Các loại vải may sơ mi sao cho phù hợp với các mẫu đồng phục công sở đẹp mà mình mong muốn. Bạn cũng cần hỏi về mức độ tồn kho của vải may đồng phục công sở và kinh nghiệm của thợ may trong ngành. Đối với đồng phục sơ mi may đo, khi chọn vải đừng quên xem xét đến các yếu tố bảo quản, giặt ủi cũng như yêu cầu trong khi sử dụng.

Nhìn chung, bạn không thể may bất cứ loại trang phục đẹp nào mà không có chất liệu vải tuyệt vời. Tại xưởng may đồng phục Phước Thịnh, chúng tôi khiến nó trở nên đơn giản để bạn quyết định hơn với các mẫu vải may sơ mi chuyên dụng. Đây là những loại vải đảm bảo các quy chuẩn về sợi vải tốt, vải dệt dày, ít nhăn và ít phai màu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các loại vải  may áo sơ mi đồng phục công sở của mình theo quy định an toàn.

Đặc biệt, đồng phục Phước Thịnh đã nhận được không ít những phản hồi tích cực từ phía đối tác đã từng may đồng phục. Đây có thể được xem là một bài kiểm tra nghiêm ngặt và chân thực nhất để Phước Thịnh cố gắng hoàn thiện hơn.

Chọn đúng kiểu dáng

Áo sơ mi công sở được đánh giá là một trong các loại đồng phục mang tính trang trọng nhất trong văn phòng. Không chỉ có thế, kiểu dáng áo sơ mi đồng phục công sở còn đại diện cho sự chuyên nghiệp, tính thời trang của đồng phục.

Kiểu dáng áo đồng phục sơ mi truyền thống được phần lớn doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, những kiểu áo sơ mi cách điệu cũng không hề  bị yếu thế. Đặc biệt, những mẫu áo sơ mi đồng phục cách điệu rất được ưu chuộng tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo.

Cho đến nay đã có không ít biến tấu từ kiểu áo sơ mi đồng phục áo trắng tay dài truyền thống. Những sáng tạo từ áo đồng phục sơ mi truyền thống có rất nhiều cách để bạn thỏa sức lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Nếu lựa chọn các kiểu áo sơ mi đồng phục công sở cách điệu bạn nên chọn dịch vụ may đo. Điều này sẽ tạo hiệu quả lớn nhằm thúc đẩy nhân viên nhân viên yêu thích việc mặc đồng phục.

Thực tế, vẻ ngoài của nhân viên công ty thực sự quan trọng trong kinh doanh. Phong cách áo sơ mi đồng phục phù hợp với áo khoác, quần tây hoặc váy có thể tôn lên hình ảnh cho từng cá nhân và cả doanh nghiệp. Vì vậy, để phát huy hết tác dụng của bộ đồng phục sơ mi công sở thì bạn nên chọn đồng phục may đo để phù hợp nhất với vóc dáng của mỗi người.

Để có mẫu áo sơ mi đồng phục đa dạng bạn nên chọn may đo

Địa chỉ may áo sơ mi đồng phục công sở đẹp tại tp Hồ Chí Minh

Như có chia sẻ ở trên, để có được bộ đồng phục sơ mi công sở đẹp việc chọn được là cung cấp may đồng phục là rất quan trọng. Phước Thịnh là nhà sản xuất đồng phục công ty uy tín có trụ sở tại TPHCM được rất nhiều người lựa chọn.

Với kinh nghiệm phục vụ hơn 25.000 khách hàng, Phước Thịnh đã cung cấp nhiều kiểu dáng sơ mi đồng phục công sở đẹp hợp xu hướng trong quá trình phát triển của mình. Ngoài ra, Phước Thịnh Uniform còn cung cấp đa dạng kiểu dáng, màu sắc và may đo để phù hợp với mọi yêu cầu về đồng phục và phụ kiện đi kèm. Đặc biệt, với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình, chúng tôi có đủ năng lực để đáp ứng mọi đơn hàng nhanh chóng, kể cả đơn hàng gấp hay số lượng lớn. Các chính sách bảo hành đồng phục công ty, chỉnh sửa sản phẩm với thời gian lên đến 2 năm.

Nhìn chung, nếu bạn muốn có áo sơ mi đồng phục công sở chuẩn đẹp thì việc lựa chọn được đơn vị may đồng phục uy tín là yếu tố quan trọng nhất. Nếu quý khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín chọn mặt gửi vàng cho những mẫu áo đồng phục công sở thì hãy liên hệ cho Phước Thịnh Uniform để có được sự lựa chọn hài lòng nhất.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.