smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Áo đồng phục sơ mi công ty, chọn đúng để mặc đẹp


Áo đồng phục sơ mi công ty là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng. Bởi với tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc doanh nghiệp nào không xây dựng thương hiệu mạnh sẽ rất dễ bị triệt tiêu. Không giống với logo hay bao bì sản phẩm, đồng phục công ty liên quan với yếu tố con người. Đây được xem là nhân tố gắn liền với sự đánh giá chất lượng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Do đó, đầu tư vào áo sơ mi đồng phục cho nhân viên công ty là cực kì quan trọng.

Áo đồng phục sơ mi công ty, chọn đúng để mặc đẹp

Để áo sơ mi đồng phục là yếu tố nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Màu sắc thương hiệu áo đồng phục công ty

Mỗi công ty thường lựa chọn màu sắc riêng nhằm đại diện cho thương hiệu của mình. Ý nghĩa của màu sắc thương hiệu chính giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu dễ dàng hơn thông qua màu sắc.

Để đảm bảo tính hài hòa trong bộ nhận diện thương hiệu. Tốt nhất khi thiết kế Áo đồng phục sơ mi công ty, bạn nên đưa màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu vào trang phục. Mục đích là giúp đồng bộ màu sắc, tăng tính thẩm mỹ cho công ty bạn. Bên cạnh đó, đây còn là cách để có thể lan tỏa thương hiệu công ty thông qua nhân viên.

Khi may áo sơ mi đồng phục công ty, màu sắc thương hiệu dễ nhìn và không quá chói mắt thì công ty có thể sử dụng làm màu chủ đạo cho áo đồng phục. Nếu không, bạn có thể dùng màu thương hiệu để làm viền cho áo đồng phục công ty. Hoặc đơn giản nhất là bạn có thể dùng áo sơ mi trắng kết hợp cùng phụ kiện màu thương hiệu. Tất cả những yếu tố này đều tạo nên tổng thể bắt mắt cho thương hiệu của bạn.

Màu sắc áo đồng phục công ty giúp nhận diện thương hiệu

Chất lượng áo đồng phục sơ mi công ty

Chất lượng áo là yếu tố quan trọng không kém khi may đồng phục công ty. Yếu tố này được đánh giá thông qua chất vải được dùng để may áo sơ mi đồng phục công sở. Dù bạn may đồng phục công sở hay may áo đồng phục cho công nhân thì đều cần chú trọng về điều này. Bởi vì khi cơ thể thoải mái thì tâm trạng và năng suất làm việc của nhân viên công ty cũng hiệu quả hơn.

Để có áo đồng phục sơ mi công ty tốt, chất liệu của áo cần hút ẩm và thoáng khí. Sự thông thoáng làm cho cơ thể không bị bí bách lỗ chân lông, dễ tiết mồ hôi và tạo sự thỏa mái nhất cho người mặc. Ngoài ra, chất liệu may áo sơ mi đồng phục cần phải mềm mại và mỏng nhẹ vừa đủ. Dù công việc văn phòng tuy không cần vận động quá mạnh, nhưng luôn phải vận động liên tục. Do đó, sự mịn màng của chất liệu áo sơ mi công sở vô hình chung sẽ tạo cảm giác cực kỳ thoải mái.

Tính thời trang của áo đồng phục sơ mi

Quan niệm đồng phục công ty chỉ cần đồng nhất mà không cần thời trang đã không còn phù hợp trong thời buổi phát triển kinh tế hiện nay. Bởi vì, sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu hiện nay ngày càng lớn. Doanh nghiệp nào càng gây được ấn tượng với khách hàng thì lại càng có lợi thế. Vì thế, những thiết kế áo đồng phục sơ mi công ty ngày càng đa dạng, đẹp mắt và hợp xu hướng thời trang thời thượng cũng được các doanh nghiệp cập nhật vào bộ đồng phục công ty của mình.

Những bộ đồng phục công sở thời trang sẽ thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Tương tự như việc, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp một phần sẽ được thể hiện thông qua trang phục. Riêng đối với nhân viên, đồng phục sơ mi công ty thời thượng sẽ tạo hứng thú tốt hơn trong công việc và họ cũng cảm thấy thích được mặc đồng phục với trạng thái thoải mái. Khi đó, nhân viên không bị ảnh hưởng bởi tâm lý đồng phục công ty là điều bắt buộc và chỉ mặc vì quy định của doanh nghiệp.

Áo đồng phục sơ mi công ty theo xu hướng thời trang sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn là bạn tưởng. Đây là yếu tố vừa góp phần làm đẹp thương hiệu vừa tạo sự chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng và tạo tâm lý thoải mái khi mặc đồng phục cho nhân viên.

Tính tiện ích khi sử dụng đồng phục công sở

May đồng phục công ty là cách thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình. Trước hoặc sau những giờ làm việc, nhân viên công sở còn có công việc cá nhân của mình. Để tiện lợi cho việc đi làm, họ thường sẽ mặc áo đồng phục sơ mi công ty luôn vào những trường hợp như vậy. Các thiết kế đồng phục công ty nên đảm bảo sự tinh tế nhất định nên thể hiện giá trị thương hiệu vừa đủ và đẹp mắt. Khi đó nhân viên của công ty sẽ tự tin hơn khi diện đồng phục ra ngoài phạm vi công sở.

Sử dụng áo sơ mi đồng phục công ty vào cuộc sống hàng ngày cũng là cách nhân viên đang mang thương hiệu của bạn đến nhiều nơi. Có thể người nhìn thấy thương hiệu trên áo đồng phục nhân viên sẽ là những khách hàng tiềm năng trong tương lai cho công ty. Càng nhiều nhân viên sử dụng đồng phục trong các hoạt động thường nhật thì thương hiệu công ty của bạn càng lan tỏa. Khi đó sự quen thuộc sẽ dần dần tạo ra nhận thức thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

áo đồng phục sơ mi công ty cần có sự tiện dụng trong cuộc sống

Phước Thịnh Uniform – Đơn vị may đồng phục công ty uy tín tại Tp HCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục đa ngành, Phước Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng may đồng phục với số lượng lớn. Vải được nhập từ các đơn vị có chứng nhận thành phần vải minh bạch, với nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, kiểu dáng đồng phục cũng được cập nhật liên tục để phù hợp với xu hướng thời trang.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn của Phước Thịnh có thể đề xuất các mẫu thiết kế đồng phục nhận diện. Trong suốt quá trình phát triển của mình, Phước Thịnh Uniform đã hoàn thiện quy trình làm việc tinh gọn, nhanh chóng cùng chính sách bảo hành toàn diện. Đảm bảo thời gian từ khi đặt hàng may áo sơ mi đồng phục công ty cho đến giao hàng (miễn phí) là nhanh nhất. Điều này giúp các đơn vị doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về thời gian và chất lượng. Bên cạnh đó, chi phí phát sinh cũng sẽ không có (trừ những thay đổi đến từ phía bạn nếu có).

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi về việc may áo đồng phục sơ mi công ty sẽ là những gợi ý hữu ích đối với bạn. Hãy liên hệ ngay cho đồng phục Phước Thịnh để có thể biết thêm chi tiết về dịch vụ may đồng phục công ty cũng như nhận được bảng báo giá may áo sơ mi ưu đãi nhất!

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.