smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » 4 lý do nhà hàng của bạn cần NÂNG CẤP việc may đồng phục cho nhân viên ngay hôm nay

4 lý do nhà hàng của bạn cần NÂNG CẤP việc may đồng phục cho nhân viên ngay hôm nay


Trong hơn 10 năm làm việc trong ngành may đồng phục, Phước Thịnh nhận thấy rằng có rất nhiều nhà hàng có mức tài chính rất tốt, họ sẵn sàng chi trả 10% – 20% doanh thu của nhà hàng cho việc chạy quảng cáo để tiếp cận lượng khách hàng mới ghé đến dùng bữa. Tuy nhiên, câu hỏi thường được đặt ra từ phía những chủ nhà hàng chính là “vì sao họ đã chi ra rất nhiều tiền quảng cáo, nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn”.
 
Điều này có lẽ không ít người từng thắc mắc phải không nào, điều này có thể do thị trường ngày càng cạnh tranh nhau để lôi kéo khách hàng. Thế nên cũng rất khó để nói rằng việc quảng cáo không hiệu quả đến từ đâu. Tuy nhiên, dựa theo những kinh nghiệm của mình, đồng phục Phước Thịnh cho rằng nhiều nhà hàng đang bị phụ thuộc quá nhiều vào việc quảng cáo trên các mạng xã hội Facebook và kênh Google, thế nhưng chính những vấn đề cốt lõi chẳng hạn như may đồng phục cho nhân viên nhà hàng lại được làm một cách cho xong chuyện.
 
 
may đồng phục cho nhân viên nhà hàng
 
may đồng phục cho nhân viên nhà hàng
 
 
Thực chất mà nói, cùng là một dạng phân khúc khách hàng như nhau, thế nhưng lại có những ông chủ nhà hàng mang theo tư duy marketing rất tốt, bên cạnh đó cũng có những ông chủ nhà hàng cho rằng phải chi quảng cáo để tìm kiếm khách hàng. Vậy sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là tư duy của ai hơn ai mà thôi. Nếu như nhà hàng của bạn vẫn đang đi tìm kiếm câu trả lời về việc biến khách hàng lạ trở thành khách quen. Vậy tại sao không thử tham khảo thêm những lý do được đề cập trong bài viết này và tiến hành nâng cấp đồng phục cho nhân viên nhà hàng xem sao. Biết đâu nhờ có vậy, chúng ta lại có thể gia tăng doanh thu cho nhà hàng luôn thì sao nhỉ.
 

1. May đồng phục mới thay cho những mẫu đồng phục cũ

Đừng quá tiết kiệm ngân sách cho việc may đồng phục mới nhé, dù đi ăn ở rất nhiều nhà hàng, thế nhưng Phước Thịnh nhận thấy một điều chính là nhìn bề ngoài nhà hàng rất sang trọng, còn nhìn vào mẫu đồng phục của nhân viên lại thấy nó quá cũ và thậm chí còn rất xấu. Tất nhiên, cá nhân Phước Thịnh không viết bài để đả kích một đơn vị nào cả đâu, chỉ có điều mà Phước Thịnh muốn nói là tại sao những mẫu đồng phục đã cũ, kiểu dáng may đồng phục nhà hàng được xuất hiện từ chục năm về trước mà nhà hàng vẫn cứ sử dụng hoài là sao nhỉ.
 
Thành thật mà nói thì Phước Thịnh không phải là người khó tính, thế nhưng đồng phục cũ hay lỗi mốt sẽ khiến thực khách cảm thấy nhân viên của bạn thiếu chuyên nghiệp, không đủ lịch sự hay tệ hơn nếu đồng phục bị phai màu, cũ kĩ, còn ảnh hưởng đến cảm quan của khách về độ sạch sẽ chung của quán.
 
 
kiểu dáng may đồng phục nhà hàng
 
 
kiểu dáng may đồng phục nhà hàng
 
 

2. Từng chi tiết nhỏ may đồng phục cần phải được làm một cách chuyên nghiệp

Phải làm trong ngành may mặc mới hiểu được một điều, công ty của bạn càng làm việc với những đối tác lớn thì bắt buộc sản phẩm của bạn phải thực sự chuyên nghiệp cũng như hoàn hảo. Vì vậy, mỗi khi nhận đơn đặt hàng nào của khách, dù khách hàng đặt may số lượng lớn hay nhỏ, nhiều hay ít thì đồng phục Phước Thịnh cũng phải chú ý đến những chi tiết nhỏ khác nhằm hoàn thiện sản phẩm tốt nhất.
 
Tương tự với đơn hàng đặt may đồng phục cho nhân viên nhà hàng, từng chi tiết nhỏ như kiểu dáng, logo, màu sắc cũng đều phải tạo ra nó ở trạng thái hoàn hảo nhất. Nếu bạn có thể tạo ra một mẫu sản phẩm hoàn chỉnh, đẹp và hợp với người sử dụng, cũng tức là mẫu đồng phục đó được tiếp thêm năng lượng tích cực giúp cho nhân viên đó cảm thấy yêu thích và luôn hào hứng trong công việc nhiều hơn.
 
Hãy nhớ rằng, dù cho một nhân viên cũ làm việc tại nhà hàng của bạn, hay là những nhân viên mới được tuyển vào làm. Bất cứ ai nhận được một bộ đồng phục đẹp, mới tinh thì họ cũng đều được cảm giác mình là một thành viên trong tập thể nhân viên nhà hàng. Phước Thịnh tin chắc một điều, họ sẽ ý thức được công việc của mình và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
chất liệu vải may đồng phục nhà hàng
 
chất liệu vải may đồng phục nhà hàng
 

3. Đừng quên đặt may đồng phục cho bộ phận bếp đấy nhé

Đây có thể nói là bộ phận quan trọng nhất của bất cứ nhà hàng nào, thế nên nếu bạn bỏ qua vị trí này và không trang bị những mẫu đồng phục cho họ. Chắc hẳn một điều, chất lượng món ăn sẽ bị kém đi rất nhiều.
 
Đặc thù công việc của nhà bếp chính là làm việc liên tục với mùi dầu mỡ và mồ hôi mỗi ngày. Nếu như chất liệu vải may đồng phục nhà hàng dành cho bộ phận này kém chất lượng, những đầu bếp đó sẽ không hề có cảm giác thoải mái khi làm việc với cường độ cao đâu. Nhất thiết phải trang bị đồng phục cho cả nhân viên bếp. Đồng phục bếp không chỉ đẹp mà quan trọng hơn, công năng sử dụng của đồng phục bếp sẽ giúp người nhân viên thoải mái hơn khi làm việc, chất liệu thấm hút mồ hôi, thoáng mát, màu sắc tươi sáng sạch sẽ. Tạo được sự chuyên nghiệp và đồng bộ.
 

4. Không nhất thiết phải đặt may đồng phục nhà hàng riêng đâu

Yếu tố này giúp cho nhà hàng của bạn không phải chi quá nhiều ngân sách cho đồng phục, thế nhưng vẫn đảm bảo đồng phục của nhân viên luôn được tươi mới. Hãy nhớ rằng một nhà hàng bất kì đều có những nhân viên thời vụ làm việc. Đa phần sẽ là các bạn sinh viên đi làm thêm để kiếm tiền sinh hoạt mỗi tháng, thế nên không có lý do gì để khiến cho những người làm thời vụ có thể gắn bó lâu dài với nhà hàng (trừ trường hợp muốn lên những vị trí cao hơn trong nhà hàng).
 
Vì vậy, theo kinh nghiệm của đồng phục Phước Thịnh thì đồng phục không nhất thiết phải đặt may riêng, nhà hàng của bạn chỉ cần trang bị đủ size khi may đồng phục nhà hàng, phù hợp nhiều phom người. Ngoài ra, thay vì chi nhiều tiền để may đo, bạn có thể mua số lượng nhiều và nếu nhân viên mới đến họ sẽ được gửi một chiếc áo mới, khích lệ tinh thần tốt hơn, đẹp hơn và giảm chi phí cho bạn.
 
 
tiêu chí lựa chọn đơn vị may đồng phục
 
tiêu chí lựa chọn đơn vị may đồng phục
 
 
Bạn thấy đấy, với 4 lý do trên thì đồng phục Phước Thịnh tin rằng nhà hàng của bạn nhất định sẽ tham khảo nếu cần nâng cấp đồng phục cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, việc nâng cấp đồng phục cũng đồng nghĩa với việc nhà hàng của bạn phải tìm kiếm một đơn vị cung cấp đồng phục uy tín hơn, chất lượng hơn những đơn vị cũ. Nếu vậy, chúng ta cần phải có những tiêu chí lựa chọn đơn vị may đồng phục. Những tiêu chí này cụ thể như sau:
 
Báo giá may đồng phục phù hợp với ngân sách của nhà hàng đưa ra.
 
Thời gian hoàn thành sản phẩm được cam kết rõ ràng trên bản hợp đồng chính thức.
 
Tư vấn cụ thể và rõ ràng những chất liệu vải cần thiết nhằm tạo ra được mẫu đồng phục chất lượng cho nhà hàng.
 
Quy mô hoạt động của đơn vị may đồng phục đó có bao nhiêu nhân công và máy móc để may đồng phục.
 
Chỉ khi nào công ty đồng phục đáp ứng được những yêu cầu cụ thể từ phía nhà hàng, khi đó chúng ta mới có sức tin tưởng tốt hơn và những điều mà đơn vị may đồng phục cam kết với khách hàng. Trong trường hợp nhà hàng của bạn vẫn chưa tìm được đơn vị may đồng phục phù hợp, hãy gọi ngay cho đồng phục Phước Thịnh theo số 0902.882.335 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
 

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.