smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Khách Hàng » May đồng phục công ty sự kiện truyền thông và marketing FC Media

May đồng phục công ty sự kiện truyền thông và marketing FC Media


Đối với ngành truyền thông và marketing thì việc đặt may đồng phục cho team là top những công việc được ưu tiên hàng đầu vì đồng phục thể hiện thương hiệu và sự gắn kết. Đồng phục Phước Thịnh hân hạnh là đối tác may đồng phục cho công ty truyền thông và marketing FC Media.

May đồng phục công ty truyền thông và marketing FC Media

Mẫu thiết kế trước khi đưa qua may đồng phục hàng loạt

May đồng phục sự kiện công ty truyền thông và marketing FC Media

FC Media là Công ty chuyên cung cấp các Dịch vụ truyền thông và Marketing. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong các giai đoạn Khởi nghiệp – Phát Triển – Tăng trưởng bền vững với các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với xu thế cách mạng công nghiệp 4.0

Là một công ty truyền thông trẻ, với đội ngũ chuyên viên năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, chúng tôi xin cam kết sẽ đem đến những gì tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm đã làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau và những yêu cầu dịch vụ khác nhau, FC Media hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng để đạt hiệu quả tốt nhất trong mọi dịch vụ.

Để giữ vững vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt, FC Media luôn tâm niệm lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu trong quá trình cộng tác với khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp luôn chứa đựng sự tỉ mẩn, cống hiến của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác các yêu cầu của doanh nghiệp. Với FC Media, thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi!

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.