smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Khách Hàng » May đồng phục bác sĩ áo blouse (áo blue) – May đồng phục nón vải Giáo Dục Số

May đồng phục bác sĩ áo blouse (áo blue) – May đồng phục nón vải Giáo Dục Số


Giáo dục số đặt may đồng phục bác sĩ áo blouse (áo blue), may đồng phục nón vải số lượng lớn, 2 loại đồng phục này dành cho học sinh thực hành, trãi nghiệm thực tế. Đây là 1 cách thức dạy học hiệu quả mang lại góc nhìn thực tế cho các bạn học sinh, thay vì chỉ toàn học trên lý thuyết trước đây, các bạn được thực hành, đóng vai trò là 1 thực tập sinh mặc đồng phục phòng lab.

May đồng phục áo blouse (áo blue), áo bác sĩ, nón vải y tế – Giáo Dục Số

May đồng phục áo khoác phòng lab, nón vải y tế – Giáo Dục Số

Mẫu thêu logo Giáo Dục Số lên áo đồng phục blouse (áo bác sĩ)

Đồng phục nón vải y tế Giáo Dục Số

Ra đời vào tháng 9/2003, VsionGlobal hiện đang là một trong những nhà tiên phong cung cấp các giải pháp toàn diện trong việc dạy và học tương tác nhằm mang đến một kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ, tạo nên giá trị gia tăng cho ngành giáo dục, đào tạo nghề cùng với các giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và chính phủ. Đặc biệt, chúng tôi phát triển các giải pháp tạo ra các môi trường tương tác và phối hợp giữa các cá thể, nhằm đáp ứng nhu cầu của hệ thống giáo dục nâng cao tại Việt Nam trong tương lai tới.

Tại VsionGlobal chúng tôi tin rằng việc học là suốt đời, là nền tảng phát triển kinh tế đất nước. Việc học hỏi, nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức mới nhất của nhân loại luôn luôn được cập nhật và phát triển mới. Niềm tin cốt lõi này dẫn dắt chúng tôi đưa ra quyết định mở rộng các dịch vụ giáo dục tương tác vào bên trong lẫn bên ngoài nhà trường.

VsionGlobal tập trung vào việc mang lại các giải pháp chất lượng hàng đầu và dịch vụ giá trị gia tăng thông qua việc tạo ra các thương hiệu hàng đầu về các giải pháp, phần mềm, dịch vụ và tài nguyên số trong giáo dục.

Bên cạnh đó, nhằm tối ưu hóa nhu cầu dạy và học, VsionGlobal đã cho ra mắt thư viện tài nguyên học liệu tương tác trên giáo dục số, đây được xem là tiền đề cho ngành Giáo dục Việt Nam trong thời đại kỷ nguyên số. Với phương châm hoạt động hướng tới việc “Dạy tốt và Học tốt”,  mang sứ mệnh trở thành website cộng đồng giáo dục lớn nhất Việt Nam, là kênh truyền thông cung cấp kho học liệu vô tận, chia sẻ thông tin về phương pháp dạy và học cũng như công nghệ và đào tạo trực tuyến.

Giaoducso là một trường học trực tuyến đúng nghĩa mà người dạy và người học được thừa hưởng kho học liệu chất lượng nhất, giáo viên giỏi nhất và môi trường học hiệu quả nhất với:

– Thư viện bài giảng tương tác và bộ câu hỏi đánh giá cho giáo viên

– Thư viện đa phương tiện và các hoạt động mô phỏng, thí nghiệm ảo

– Ngân hàng câu hỏi điện tử tương tác và đánh giá cho học sinh

– Sách giáo khoa điện tử tương tác cho học sinh

– Hệ thống quản lý dạy & học (LMS)

– Chương trình đào tạo giáo viên trực tuyến

– Thư viện Giáo án video tham khảo

– Kênh truyền hình Giáo dục số

VsionGlobal đang từng bước mang lại những giá trị gia tăng cho ngành giáo dục, vươn xa hơn để trở thành tập đoàn cung cấp các giải pháp giáo dục hàng đầu và tạo ra những bước tiến mới cho ngành giáo dục tương lai. Có thể không quá lời khi nói VsionGlobal đang phát triển vì tiến bộ của nhân loại.

TẦM NHÌN

VsionGlobal định hướng trở thành trung tâm nghiên cứu giáo dục hàng đầu trong việc ứng dụng hài hòa giữa nội dung, phương pháp và công nghệ, tạo ra hiệu quả tối ưu cho việc dạy học và quản lý chất lượng.

SỨ MỆNH

VsionGlobal không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho ngành giáo dục với 3 tiêu chí: tiên tiến, hữu dụng và dễ sử dụng

SLOGAN

Chúng tôi nhận thức được sứ mệnh cao cả để thể hiện trách nhiệm, sự đóng góp của mình đối với tiến trình đổi mới và sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà, nhằm mang đến cho giáo viên, học sinh, sinh viên, tổ chức quản lý giáo dục những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.“Vun đắp nhân tài Việt” được VsionGlobal chọn làm khẩu hiệu bởi ý nghĩa truyền tải được một cách rõ ràng mục tiêu hoạt động cốt lõi trên của VsionGlobal. Cho thấy những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ mà VsionGlobal mang đến cho ngành giáo dục đang góp phần không nhỏ cho việc “trồng người”, nhằm nuôi dưỡng thế hệ nhân tài trẻ Việt Nam.

Trụ sở Công ty: 625/9 – 625/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0303148799

Điện thoại:(028) 3511 9242

Fax: (028) 3511 9245

Giấy phép thành lập số: 4103001990

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.