smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Khách Hàng » May đồng phục áo thun công ty đầu tư chứng khoán Infinox

May đồng phục áo thun công ty đầu tư chứng khoán Infinox


Tập đoàn Infinox có trụ sở tại London đặt may đồng phục áo thun cho nhân viên đồng thời cũng là đồng phục quà tặng khách hàng thân thiết nhằm quảng bá thương hiệu.

Áo thun đồng phục Infinox lên ảnh rất đẹp

Áo thun đồng phục Infinox lên ảnh rất đẹp

Xưởng may đồng phục Phước Thịnh hân hạnh là đối tác lâu dài của tập đoàn Infinox, Phước Thịnh cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm áo thun đồng phục đảm bảo chất lượng cùng với dịch vụ hậu mãi thật tốt.

Áo thun đồng phục tập đoàn Infinox

Áo thun đồng phục tập đoàn Infinox

Tập đoàn INFINOX có trụ sở tại London với các văn phòng ở Bahamas và Hồng Kông.

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi được xây dựng dựa trên tính trung thực và uy tín, đồng thời mang lại cho khách hàng cơ hội giao dịch và đầu tư vào thị trường ngoại tệ, chỉ số và hàng hóa toàn cầu.

Cam kết của INFINOX là cung cấp các sản phẩm năng động, giải pháp dựa theo công nghệ tinh tế và dịch vụ riêng biệt cao cấp để cho phép khách hàng tự tin và dễ dàng giao dịch.

Mở rộng INFINOX vào Bahamas cho phép chúng tôi tiếp cận một đối tượng mới của các nhà giao dịch đang hoạt động, điều đó cho phép tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy ngoài FCA. Chúng tôi sẽ ra mắt ba dịch vụ cực hấp dẫn là Trading (nền tảng giao dịch) , Asset Management (nền tảng quản lý tài sản) và Strategies (nền tảng chiến lược).

ROBERT BERKELEY – CEO

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.