smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Khách Hàng » May áo thun đồng phục và áo khoác đồng phục lò bánh Tiến Anh

May áo thun đồng phục và áo khoác đồng phục lò bánh Tiến Anh


Lò bánh Tiến Anh đặt may áo thun đồng phục và áo khoác đồng phục cho nhân viên đón chào năm mới 2021, in áo đồng phục quảng bá thương hiệu lên tầm cao mới.

Áo khoác đồng phục và áo thun đồng phục Tiến Anh Bakery

Áo khoác đồng phục và áo thun đồng phục Tiến Anh Bakery

Tùy theo thị trường, khẩu vị của khách mà chúng tôi gia giảm nguyên phụ liệu, làm mới hình thức. Vì thế mà bánh hạnh nhân Tiến Anh được tiêu thụ khắp nơi không chỉ ở ĐBSCL mà còn ra cả miền Trung và Tây nguyên. Hơn 20 năm qua, bí quyết để tôi làm nên thương hiệu bánh hạnh nhân Tiến Anh (Chợ Mới) vẫn chính là lấy chất lượng để chinh phục khách hàng”, anh Hùng cho biết.

Đặc biệt trong những lần hội chợ, cơ sở đều hăng hái tham gia, bởi đây không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp mà còn là nơi quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng một cách tốt nhất. Làm ăn ngày càng phát triển, để cơ sở đứng vững trên thị trường, anh Hùng đã mạnh dạn đăng ký và được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) cấp bằng sáng chế. Ngoài ra, cơ sở sản xuất bánh hạnh nhân Tiến Anh còn đăng ký luôn thương hiệu, bao bì, kiểu dáng với Sở Y tế tỉnh An Giang để đảm bảo tính pháp lý trong quá trình kinh doanh.
Nhằm tạo ra nét riêng, cơ sở Tiến Anh đã đăng ký mẫu bánh hạnh nhân hình hoa mai 5 cánh là sản phẩm độc quyền. Chị Thùy giải thích rằng hoa mai báo hiệu cho mùa xuân, vui tươi. Khi nướng lên, các cánh hoa bung ra, tạo cảm giác sung túc, no ấm. “Vợ tôi là người nghĩ ra ý tưởng hoa mai 5 cánh, nhưng khổ nỗi trên thị trường lúc đó làm gì có bán máy cắt bánh như thế. Vậy là tôi lại tìm tòi, nhờ những người bạn thợ hàn tiện làm cái khuôn hình hoa mai. Cũng thử nghiệm năm lần bảy lượt mới thành công”, anh Hùng nhớ lại.
Hiện nay qua mỗi năm, cơ sở Tiến Anh còn thay đổi mẫu mã bao bì, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng. Theo anh Hùng, những năm trước, bánh vô bọc, đóng hộp được ưa chuộng thì hiện nay các mặt hàng bánh vô bao bì nhỏ, sử dụng hộp giấy được người tiêu dùng thích hơn. Đặc biệt, để giữ vững chất lương, hương vị của bánh, cơ sở đã đầu tư 3 máy ép bao bì (mỗi máy 120 triệu đồng) để vô bao bì từng cái bánh khi mới ra lò; đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại từ khâu nhồi bột, cắt bánh, nướng bánh nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng. Hiện nay, mặt hàng chủ lực của cơ sở là bánh hạnh nhân bông mai với nhiều hương vị, như: đậu phộng, mè, sôcôla… được vô bao, đóng hộp tiện dụng và được người tiêu dùng ưa chuộng.
 

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.