smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

In áo thun đồng phục trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh


Đón năm mới bằng đồng phục mới, đó là tiêu chí của các trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng tại TPHCM. Vừa qua trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh đặt may in áo thun đồng phục số lượng lớn để tặng cho các giảng viên và học sinh một món quà đầu năm mới. 

Áo thun đồng phục trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh

Áo thun đồng phục trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh

Áo thun polo đồng phục màu đỏ thể hiện sự may mắn đầu năm

Áo thun polo đồng phục màu đỏ thể hiện sự may mắn đầu năm

Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC – trường dạy tiếng Anh cho người đi làm và TOEIC rất gì và này nọ
Bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh nhưng đang bị “nhấn chìm” trong khối lượng công việc quá lớn. Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC – trường dạy tiếng anh cho người đi làm không thể không biết.

Ngoại ngữ Tuấn Anh (IZZI English)
“Giáo viên nhiệt tình, giờ học hợp lý nhưng cơ sở vật chất chưa tốt lắm”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.3 /10 –  Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí trên Edu2Review: 9.4/10 – Rất hài lòng

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 371/5 Hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, TP. HCM
Cơ sở 2: 516 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Cơ sở 3:599 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Cơ sở 4: Siêu thị Văn Lang, số 1 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Cơ sở 5: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Cơ sở 6: Hẻm 252 Lý Thường Kiệt, P.14, Quận 10, TP. HCM
Cơ sở 7: 146 Nguyễn Hồng Đào, P14, Quận Tân Bình, TP. HCM

1.Một lớp học linh hoạt
Do tính chất công việc, nhiều khi bạn không thể tham gia đầy đủ các buổi học. Đây chính là lý do mà khá nhiều người học đã bỏ giữa chừng sau khi nghỉ 1-2 buổi và không theo được lớp. Một lớp học linh hoạt nghĩa là sao? Là bạn có phương án thay thế nếu bạn thực sự không thể theo lớp một vài buổi, bạn sẽ không bị bỏ mất một buổi học nào cả. 

Hiểu được tâm lý của học viên, Ngoại ngữ Tuấn Anh đã thiết lập một hệ thống các lớp học đa dạng và nối tiếp nhau liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu học bù, học lại và ôn tập kiến thức cho học viên.

2.Học và thực hành trên lớp càng nhiều càng tốt
Đi làm đã chiếm không ít thời gian của bạn. Để sắp xếp được thời gian học ở lớp và học ở nhà song song quả thật rất khó. Nên một lớp học và thực hành tại lớp là phương pháp được ưu tiên hàng đầu tại Ngoại Ngữ Tuấn Anh. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên hướng dẫn với nguồn lực và chuyên môn dồi dào sẽ hỗ trợ hết mình cho học viên.

3.Phương tiện học tập hỗ trợ tối đa
Thời gian là một vấn đề lớn với người học. Các phương tiện học tập bổ trợ việc học, tiết kiệm thời gian là điều được ưu tiên hàng đầu. Phương tiện học tập tại Ngoại ngữ Tuấn Anh gồm: cơ sở vật chất lớp học, chương trình bài học chạy trên các ứng dụng trên máy tính, thiết bị di động, … 

4. Một người hướng dẫn tận tâm
Không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người truyền động lực cho người học. Thời gian đầu, học bất cứ điều gì mới cũng đầy thách thức, tiếng Anh cũng không ngoại lệ, người học có thể chán nản, sợ hãi. Hơn nữa, theo phương pháp học tiến bộ nhất hiện nay, người học đóng vai trò là trung tâm, trong khi đó người thầy là người hướng dẫn, định hướng, trợ giúp cho người học. Do đó, có người hướng dẫn tận tâm cũng là tiêu chí quan trọng đối với lớp học tiếng Anh cho người đi làm ở Ngoại ngữ Tuấn Anh

5. Môi trường học lý tưởng
Cơ sở vật chất, phương tiện học tập, người hướng dẫn – người thầy, bạn cùng học, rồi cả những người hỗ trợ bạn, các hoạt động bổ trợ việc học như câu lạc bộ… tại nơi bạn học góp phần tạo nên môi trường học tập lý tưởng. Môi trường học tập tốt truyền cảm hứng, tạo động lực cho người học là mục tiêu mà Ngoại ngữ Tuấn Anh luôn hướng đến.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.