smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Khách Hàng » Đồng Phục Áo Thun Bidophar – Đông Dược Bình Đông

Đồng Phục Áo Thun Bidophar – Đông Dược Bình Đông


Áo thun đồng phục cho doanh nghiệp Dược Phẩm Bình Đông với hơn 66 năm hoạt động trong thị trường Đông Y, chú trọng chất liệu vải nên doanh nghiệp chọn loại vải cá sấu 4 chiều 100% cotton để may ao thun dong phuc cho nhân viên.

Đồng phục áo thun BidoPhar được thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế, với màu xanh lá đậm mang cảm giác gần gũi thiên nhiên, trụ ao thun dong phuc được phối đường viền trắng, tạo nên nét đặc trưng riêng, đồng thời túi áo thun in logo bằng mực in chất lượng nên độ bền rất cao, không bong tróc. Tất cả tạo nên 1 bộ đồng phục áo thun đậm chất Bidophar.

dong phuc ao thun duoc binh dong

dong phuc ao khoac

“Bằng tất cả sự tận tụy và tâm huyết của chúng tôi, BidoPhar cam kết luôn tạo ra các sản phẩm thiên nhiên tinh khiết nhất nhằm phục vụ sức khỏe cộng đồng” – CEO Nguyễn Thành Danh

BidoPhar, trước đây là Công Ty Dược Phẩm Bình Đông, có một kinh nghiệm truyền thống lâu đời (kể từ năm 1950). Sau hơn 66 năm hoạt động trong thị trường đông y Việt Nam, BidoPhar vẫn giữ vững lập trường truyền thống vì sức khỏe và môi trường của mình để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm đông y từ thảo mộc tự nhiên.
Thông qua các phương tiện và thành phần truyền thống, công ty luôn đặt sự tinh khiết của các chiết xuất thiên nhiên lên hàng đầu.
BidoPhar không ngừng nghiên cứu và thực hiện thành công việc kết hợp các công thức cổ truyền với công nghệ hiện đại trong các quy trình sản xuất. Nhờ vậy, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn gắn bó với các giá trị truyền thống và y đức Việt Nam.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.