smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Bất ngờ nhận được đơn đặt hàng may áo thun đồng phục nhóm lính cứu hỏa CS17


Vừa qua Đồng Phục Phước Thịnh nhận được đơn hàng đặt may áo thun đồng phục nhóm lính cứu hỏa CS17 của một thành viên trong nhóm và Phước Thịnh thật sự không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ.

May áo thun đồng phục nhóm lính cứu hỏa CS17

May áo thun đồng phục nhóm lính cứu hỏa CS17

Điều làm Phước Thịnh bất ngờ nhất là các bạn tự thiết kế và gửi file thiết kế áo thun đồng phục nhóm đó cho Phước Thịnh sản xuất, file thiết kế các bạn gửi rất chỉnh chu, hình ảnh rõ đẹp. Chắc hẳn đâu đó trong chúng ta nghĩ những anh chàng lính cứu hỏa luôn mộc mạc, thô sơ, giản dị và luôn anh dũng trong đám cháy, nhưng ở một mặt nào đó, các chiến sĩ của chúng ta rất đa tài, đa năng…

Phước Thịnh chỉ tư vấn cho các bạn chọn loại vải cá sấu chất lượng, co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, rất phù hợp cho các bạn mặc trong môi trường vận động, dễ đổ mồ hôi và chọn size áo cho phù hợp.

In áo thun bằng công nghệ in decal HQ

In áo thun bằng công nghệ in decal HQ

Nếu người bình thường rơi vào cảm giác hoảng loạn khi hỏa hoạn thì người lính cứu hỏa phải điềm tĩnh tìm cách cứu người và dập lửa bảo vệ tài sản. Nhưng ít ai hiểu khi trút bỏ bộ trang phục để trở về với bộn bề của cuộc sống thường nhật, họ cũng phải đau đầu đối diện với cơm áo gạo tiền và cả những chuyện tình… từng dang dở.

 

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.