smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Khách Hàng » Áo thun đồng phục quán cơm chay Thiên Phúc

Áo thun đồng phục quán cơm chay Thiên Phúc


Phuoc Thinh Uniform là địa chỉ may áo thun đồng phục quán ăn giá rẻ mà đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất tại tphcm. Đơn hàng áo thun đồng phục quán cơm chay Thiên Phúc được khách hàng đánh giá hài lòng tuyệt đối

Mẫu áo thun đồng phục quán cơm chay Thiên Phúc đẹp

Chay Thiên Phúc hoạt động không đặt mục tiêu thương mại, mà mong muốn mang đến cho mọi người được thưởng thức các món ẩm thực chay đa dạng và chất lượng.
Quán chay Thiên Phúc – Ngay cổng chào Trung Tâm Thương Mại chợ Đầu Mối Bình Điền đã đi vào hoạt động 2 năm nay, sơ khai được Thầy Thích Huệ Quang hỗ trợ hướng dẫn thực hiện. Giá trị cốt lõi của Chay Thiên Phúc hoạt động không đặt mục tiêu thương mại lên hàng đầu. Mục tiêu hoạt đồng của Thiên Phúc là: – Luôn mong muốn mang đến cho quý phật tử hoặc quý vị có nhu cầu ăn chay những món chay đa dạng và đậm đà hương vị chay với một giả cả hợp lý. – Chúng tôi luôn cam kết về nguồn gốc và chất lượng thực phẩm. ?? Không dừng lại ở đó, thấu hiểu được việc ăn chay của quý khách nhiều khi gặp khó khăn trong việc di chuyển hay những khi đi làm công sở không tiện di chuyển để ăn chay, hay việc các quý vị có nhu cầu tổ chức tiệc chay tại nhà. Hiện nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đặt và giao cơm chay tận nơi cũng như nhận đặt nấu tiệc chay theo thực đơn của quý khách tại nhà. ??Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Chay Thiên Phúc trong suốt thời gian qua. Và hy vọng sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Cũng như việc chúng tôi sẽ không ngừng phát triển các món ẩm thực chay cũng như hệ thống để có thể mang đến cho khách hàng sự tiện lợi cũng như được thưởng thức các món chay.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.