smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Khách Hàng » Áo khoác đồng phục Công ty Chuyển Phát Nhanh ZTO Việt Nam

Áo khoác đồng phục Công ty Chuyển Phát Nhanh ZTO Việt Nam

Áo khoác đồng phục dành cho nhân viên Công ty Chuyển phát nhanh ZTO Việt Nam. Với chất liệu vải dù phù hợp với mọi thời tiết. Sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với tông màu mát mẻ là xanh biển sẽ hạn chế tối thiểu sức nóng từ ánh nắng mặt trời. Rất phù hợp cho một công ty với dịch vụ giao nhận. Mang tính đặc thù là nhân viên di chuyển khá nhiều ở thời tiết nắng nóng.

Giới thiệu về công ty ZTO

ZTO Việt Nam là hệ thống phát triển dịch vụ từ công ty vận tải ZTO Trung Quốc, website ZTO.COM. Dịch vụ ZTO Việt Nam nằm trong top 3 bảng xếp hạng về sự hài lòng của khách hàng ( hiện có hơn 87 trung tâm trung chuyển đang hoạt động ). Công ty ZTO có các ưu điểm như sau:

  • Vận chuyển hàng thuận tiện: Công ty ZTO có thể cung cấp dịch vụ giao hàng từ khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam.
  • Hiệu quả về thời gian: chuyển phát nhanh ở địa phương với mức thời gian ổn định.
  • Giao hàng bình thường 2-5 ngày làm việc sau khi gói hàng được đặt trong kho. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng càng nhanh càng tốt..
  • Giới hạn trọng lượng: có thể nhận được gói đơn từ 30kg trở xuống (không giới hạn ở 2kg).. Có lợi thế về hệ thống thiết bị tự động hiệu quả như: máy quét tự động
  • Hệ thống máy ảnh tự động với quy mô rộng lớn nhằm tiết kiệm thời gian trong quá trình giao hàng và đặc biệt là giảm thiểu lỗi và sai sót.
Áo khoác đồng phục công ty ZTO

Áo khoác đồng phục công ty ZTO

Mẫu áo khoác đồng phục công ty ZTO

Cảm ơn Công ty TNHH Chuyển phát nhanh ZTO Việt Nam. Đã tin tưởng lựa chọn Phước Thịnh Uniform là nhà cung cấp cho đơn hàng áo khoác đồng phục công ty ZTO. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng sẽ là mục tiêu mà Phước Thịnh luôn luôn hướng tới.

Mẫu thiết kế áo khoác đồng phục công ty ZTO lấy màu chủ đạo là màu xanh bích. Phối viền thêm 2 màu phụ là xanh thiên thanh và màu xanh chuối. Đó cũng là 3 màu chủ đạo trong nhận dạng thương hiệu của công ty. Áo khoác được in 2 vị trí: Ngực trái và sau lưng. Có 2 túi 2 bên được ẩn sát điểm phối xanh lá của hai bên sườn. Áo nổi bật sự trẻ trung và năng động của thanh niên. Màu sắc tuy nổi trội bắt mắt nhưng không quá sặc sỡ. Vẫn thể hiện được sự tươi trẻ mát mắt của màu xanh biển. Là mẫu thiết áo khoác đẹp và sang trọng.

Mẫu áo khoác đồng phục ZTO

Mẫu Thiết kế áo khoác đồng phục ZTO bảng vẽ.

Mẫu áo khoác ZTO

Mẫu áo khoác ZTO thực tế chụp chính diện

ao-khoac-dong-phuc-cong-ty-ZTO-anh-thuc-te-01

Mẫu áo khoác ZTO thực tế chụp bên hông có túi.

Để xem thêm các mẫu áo khoác đẹp xin các bạn nhấn vào đây

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.