smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Áo đồng phục nhân viên Simply Nail


Áo đồng phục nhân viên Simply Nail mang đến sự hài hòa trong chi tiết phối viền hồng trên nền áo xanh, tạo sự sang trọng và vô cùng lịch sự cho nhân viên của tiệm. Với chất liệu kaki quen thuộc, cứ tưởng chỉ dành cho Quần Áo Bảo hộ lao động, nhưng nếu biết cách sử dụng cho nhiều mục đích khác như áo tiệm nail, áo bếp, tạp dề,…thì cũng là những sự lựa chọn vô cùng hợp lý, bởi chất liệu này giữ form dáng rất tốt, dùng cho các nhân viên phục vụ thì vô cùng bền bỉ mà cũng không quá dày để gây cảm giác khó chịu.

Mẫu áo đồng phục nhân viên mặt trước

Mẫu áo đồng phục nhân viên mặt trước

Với màu sắc hài hòa và chi tiết phối viền độc đáo đã tạo nên sự dễ chịu và thiện cảm dành cho khách hàng. Có thể phối hợp đa dạng cùng chân váy, quần tây đều vô cùng xinh đẹp.

Simply Nail là cửa hàng chăm sóc và làm đẹp uy tín tại Canada với nhiều dịch vụ chăm sóc vô cùng tận tình, đó cũng chính là phương châm mà Simply Nail hướng tới. Cảm ơn chị chủ tiệm xinh đẹp đã tin tưởng lựa chọn Phước Thịnh Uniform làm nhà cung cấp đồng phục cho của tiệm. Chúc Simply Nail luôn là điểm đến ưu thích của nhiều khách hàng và ngày càng phát triển.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.