smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Khách Hàng » 3 mẫu áo thun đồng phục in logo bao đẹp do công ty Radio Pictures thiết kế, đồng phục Phước Thịnh sản xuất

3 mẫu áo thun đồng phục in logo bao đẹp do công ty Radio Pictures thiết kế, đồng phục Phước Thịnh sản xuất


Radio Pictures một đơn vị quay phim phóng sự cưới uy tín đặt may in 3 mẫu áo thun đồng phục rất đẹp và phong cách. Áo thun đồng phục chất liệu mát rất phù hợp cho công ty quay sự kiện ngoài trời.

Áo thun đồng phục polo công ty quay phim phóng sự cưới Radio Pictures – Mẫu màu trắng

Áo thun polo đồng phục công ty quay phim phóng sự cưới Radio Pictures – Mẫu màu xám lông chuột

Áo thun polo đồng phục công ty quay phim phóng sự cưới Radio Pictures – Mẫu màu đen

Radio Pictures
Có những cảm xúc lắng đọng chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng nó sẽ lưu lại mãi mãi cho ta những kỷ niệm khó quên của cả đời người, đặc biệt là ngày trọng đại nhất như ngày cưới…. Và khi đó những bức ảnh, những thước phim ngày cưới luôn mang ý nghĩa sâu sắc mỗi khi ta xem lại. Đó là kỷ niệm, là tình yêu, nỗi xúc động nghẹn ngào về cột mốc đặc biệt trong cuộc đời mỗi người.

Giờ đây, với những công nghệ tiên tiến mới được áp dụng và các xu hướng toàn cầu được cập nhật thường xuyên, quay phim đám cưới đã trở thành một dịch vụ đám cưới vô cùng hấp dẫn, thu hút được nhiều sự quan tâm và sử dụng của đông đảo các bạn trẻ trong ngày trọng đại của mình. Và hiện nay quay phim cưới đang là trào lưu mới của giới trẻ, đặc biệt là giới trẻ ở các tỉnh thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng… là những nơi đáp ứng được mọi tiêu chuẩn và có điều kiện thực hiện thuận lợi.

Với dịch vụ quay video đám cưới, các cặp đôi cô dâu chú rể có thể được chứng kiến những hình ảnh sống động và thú vị hơn vì được chăm chút những khoảnh khắc tự nhiên, những góc quay mới lạ. Điều đó có được cũng nhờ vào trình độ tay nghề của ekip thực hiện phải luôn năng động và sáng tạo. Vậy bạn đã tìm được một dịch vụ quay phim, phóng sự cưới uy tín và chuyên nghiệp nhất TP. HCM chưa? Nếu chưa đừng ngần ngại lựa chọn Radio Pictures – lời gợi ý đầu tiên của Tikibook trong danh sách này.

Radio Pictures được biết đến là một trong những đơn vị quay phim phóng sự cưới uy tín, chuyên nghiệp trong nhiều năm qua tại HCM và đang là đối tác của các nhà hàng, khách sạn 5* lớn trên địa bàn thành phố. Những thước phim của Radio Pictures gây ấn tượng với sự trẻ trung, hiện đại, khả năng nắm bắt khoảnh khắc tốt. Các ngôi sao, người nổi tiếng đã trao gửi ngày cưới cho Radio Pictures gồm có: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Diệp Lâm Anh, Trường Giang & Nhã Phương…

Luôn tỉ mỉ trong suy nghĩ và cách thực hiện, Radio Pictures chắc chắn sẽ  đem đến những thước phim không chỉ đẹp mà còn đầy cảm xúc cho các đôi uyên ương.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.