smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Thông Tin » May Đồng Phục Giá Gốc Tận Xưởng Tại TPHCM – Công Ty May Đồng Phục

May Đồng Phục Giá Gốc Tận Xưởng Tại TPHCM – Công Ty May Đồng Phục

Để tìm ra một dịch vụ may đồng phục uy tín, đảm bảo chất lượng nhưng giá thành tốt, thì là điều không dễ dàng. Bạn băn khoăn, lo lắng trong việc chọn lựa một công ty may đồng phục đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. 

Hãy đặt niềm tin nơi Phước Thịnh, công ty may đồng phục Phước Thịnh uy tín hơn 10 năm trong nghề, xin cam đoan quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá thành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi và chính sách bảo hành của chúng tôi.

Đồng phục nhân viên quán cafe Cộng

Đồng phục nhân viên quán cafe Cộng

CÁC MẶT HÀNG CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN SẢN XUẤT

Có 18 mặt hàng mà công ty đồng phục Phước Thịnh chuyên sản xuất. Để tìm hiểu chi tiết từng mặt hàng , xin các bạn nhấn vào đường link tô xanh phía dưới nhé.

Mặt hàng chủ lực

 1. Áo thun đồng phục: Các loại áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun cổ bẻ, áo thun polo.
 2. Áo sơ mi đồng phục: Các loại áo sơ mi trơn. Áo sơ mi sọc, áo sơ mi công sở, áo sơ mi văn phòng…
 3. Áo khoác đồng phục: Các loại áo khoác cho công ty. Áo khoác giao hàng, áo khoác trường học, áo hoodie…
 4. Đồng phục công ty: Các loại áo thun, áo sơ mi. Áo bảo hộ lao động, áo bảo vệ, áo gile, áo vest…
 5. Đồng phục công sở: Các loại áo công sở như áo thun. Áo sơ mi, áo khoác, váy, quần tây, áo gile, áo vest
 6. Đồng phục quần tây: Quần tây nam, quần tây nữ, quần short quần tây, quần giả váy…
 7. Đồng phục quần jogger, quần thun: Các loại quần jogger ống túm, ống suông. Quần túi hộp, quần thun dài, quần thun ngắn…
 8. Đồng phục áo gile: Các loại áo gile, áo vest, bộ suit.
 9. Đồng phục váy: Các chân váy bút chì, chân váy chữ A. Chân váy xếp li, quần giả váy…
 10. Đồng phục nhà hàng:Áo thun, áo sơ mi, áo bếp, áo nhân viên phục vụ. Áo nhân viên quán cafe, nón, bếp, tạp dề, túi…
 11. Đồng phục khách sạn: Áo tiếp tân, áo buồng phòng, áo tạp vụ, áo bell man. Áo door man, áo nhân viên phục vụ nhà hàng, áo đầu bếp, áo quản lý, áo nhân viên bảo trì…
 12. Đồng phục spa: đồng phục tạp vụ, đồng phục tiệm nail. Đồng phục spa, đồng phục thẩm mỹ viện, đồng phục massage.

Mặt hàng đáp ứng nhanh

 1. Đồng phục Bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ. Áo công nhân, áo bảo hộ lao động, áo kỹ sư, áo kỹ thuật. Áo bảo vệ, áo vệ sĩ…
 2. Đồng phục học sinh: Áo thun học sinh, áo sơ mi học sinh. Áo khoác học sinh, áo thể dục học sinh. Áo mầm non, áo giảng viên mầm non…
 3. Đồng phục ngành y tế: đồng phục áo bác sĩ, đồng phục y tá. Đồng phục hộ lý, đồng phục bệnh nhân, đồng phục điều dưỡng…
 4. Mũ nón đồng phục: Các loại nón kết, nón nữa đầu, nón tai bèo. Nón beret (nón bánh tiêu), nón phục vụ bàn, nón thực phẩm. Nón lưới, nón rộng vành…
 5. Tạp dề đồng phục: Tạp đề ngắn, tạp dề dài. Tạp dề vải jean, tạp dề vải bố, tạp dề dây da…
 6. Áo team, áo nhóm: Các áo thun nhóm, áo lớp. Áo team building, áo sự kiện, áo event…
các loại đồng phục Phước Thịnh sản xuất

Các loại đồng phục Phước Thịnh sản xuất

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TẠI TPHCM

Là một công ty lão làng trong ngành đồng phục. Chúng tôi trãi qua hàng chục ngàn đơn hàng đặt may đồng phục khác nhau. Kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ dễ đến khó. Khách hàng ngoại đạo hay trong ngành thời trang… Từ đó chúng tôi đút kết ra được quy trình sản xuất đồng phục chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, luôn đúng hẹn giao hàng. Đúng chất vải, đúng tiêu chuẩn may hàng xuất khẩu. Giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để có đơn hàng may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng các bạn đặt hàng cần chú ý 5 điểm sau đây. Làm tốt 5 điểm này đảm bảo các bạn đặt hàng giá vừa rẻ. Mà lại rút ngắn được thời gian rất nhiều.

Trước khi gọi điện thoại đặt hàng. Các bạn cần dành 1 chút thời gian tìm hiểu và chuẩn bị đủ 5 yếu tố sau: Tôi sẽ đặt áo kiểu gì? Màu gì? In ấn logo thế nào? Số lượng bao nhiêu? Mức giá tôi muốn trong khoản nào? Sau đó bạn đưa thông tin cho công ty may đồng phục. Để họ giúp bạn tư vấn về chọn vải, tư vấn giá và tư vấn các điều cần thiết khác. Họ sẽ không dám báo giá vượt mức giới hạn của bạn đưa. Và sẽ giúp bạn cân đo đong đếm để may được áo đồng phục giá rẻ tại TPHCM.

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh đang hoạt động

Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Công ty may đồng phục giá rẻ uy tín TPHCM

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC TRÊN TOÀN QUỐC

Với kinh nghiệm đứng vững hơn 10 năm trong ngành đồng phục. Chúng tôi đã mở rộng mạng lưới toàn quốc để phục vụ cho quý khách. Các tỉnh như Long An, Bình Dương, Đồng Nay, Bà Rịa Vũng Tàu. Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội luôn có khách hàng của chúng tôi. Các bạn ở tỉnh xa đừng ngại liên hệ. Chỉ cần gọi là chúng tôi sẽ tiếp cận và phục vụ nhanh chóng. Việc vận chuyển ship COD (nhận hàng mới trả tiền) cũng một phần giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt may đồng phục của chúng tôi.

Ngoài ra các khách hàng ở nước ngoài. Bà con Việt Kiều cũng là một phần khách hàng của chúng tôi. Những khách hàng đến từ Anh, Úc, Canada, Mỹ, Hàn, Nhật, Đài Loan… Luôn luôn được công ty may đồng phục chúng tôi phục vụ chu đáo. Nhân viên công ty chúng có thể sử dụng được 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Việt.

Công ty may đồng phục của chúng tôi chú trọng đến cung cách phục vụ. Lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Chú trọng sự chất lượng của sản phẩm. Chỉ có sản phẩm tốt mới có thể biện minh cho sự chuẩn mực của doanh nghiệp.

Xưởng may và in Phước Thịnh nằm trong top xưởng may đồng phục TPHCM

Xưởng may và in Phước Thịnh nằm tại Quận Bình Tân

Giao hàng khi áo đã may xong

Công ty may đồng phục trên toàn quốc.

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHƯỚC THỊNH

Mỗi doanh nghiệp đều có 1 thế mạnh để có thể chiếm lĩnh thị trường. Công ty may đồng phục Phước Thịnh cũng vậy. Những thế mạnh mà chúng tối có là:
 • Có thể may đa dạng hóa sản phẩm về đồng phục. May được 18 loại đồng phục trong ngành. Chúng tôi có thể may tất cả các dạng đồng phục mà các bạn yêu cầu.
 • Giá cả trong phân khúc chất lượng là tốt nhất. Giá cả tốt nhất ở các sản phẩm: Áo sơ mi, quần tây, váy, gile, vest. Đồng phục nhà hàng, Đồng phục khách sạn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tư vấn nhiệt tình hiếu khách. Làm việc có bài bản và quy trình rõ ràng.
 • Bảo hành sản phẩm chu đáo. luôn luôn lấy sự hài lòng khách hàng làm kim chỉ nam.

Hãy đến công ty may đồng phục Phước Thịnh để thấy được những lời nêu trên là sự thật. Không phải là dạng công ty làm ăn theo kiểu mì ăn liền, ăn sỏi ở thì.

Thế mạnh của đồng phục Phước Thịnh là sản xuất được đa dạng mặt hàng đồng phục.

mẫu áo khoác Tiki

Đơn hàng đồng phục Tiki được công ty may Phước Thịnh sản xuất.

Công đoạn hoàn thành của sản phẩm đang được thực hiện.

05 YẾU TỐ GIÚP CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PHƯỚC THỊNH KHÁC BIỆT HƠN CÁC CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC KHÁC.

 1. SÁNG TẠO TRONG THIẾT KẾ: Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Để thiết kế nên những mẫu đồng phục được cắt phối độc đáo. Truyền tải đúng thông điệp và thương hiệu riêng của doanh nghiệp.
 2. KỸ THUẬT IN, THÊU LOGO HIỆN ĐẠI: Luôn nắm bắt và cập nhật công nghệ mới. Chúng tôi đã trang bị máy móc kỹ thuật số mới như. In chuyển nhiệt, in Pet, in flash 3D… In không giới hạn màu sắc trên mẫu in. In được các hình ảnh chi tiết và sắc nét. Không gây hại môi trường và cho người mặc.
 3. MÀU VẢI BỀN BỈ KÉO DÀI TRÊN 2 NĂM: Luôn sử dụng vải thun chất lượng. Có xuất xứ rõ ràng. Có ưu điểm kéo dài độ bền màu vải trên 2 năm.
 4. PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG CÁI TÂM: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tư vấn nhiệt tình hiếu khách. Làm việc có bài bản và quy trình rõ ràng.
Văn phòng Đồng phục Phước Thịnh

Văn phòng Đồng phục Phước Thịnh tại Q5

Các công ty có thương hiệu là khách hàng của Phước Thịnh

TOP 3 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP.

Đồng phục Phước Thịnh được thành lập và hoạt động hơn 10 năm nay. Có xưởng may áo thun đồng phục riêng. Và hiện có thể nói đang đứng Top 3 của các đơn vị may đồng phục TP.HCM. Đó cũng là một thành quả không ngừng nghỉ của tập thể công ty Phước Thịnh chúng tôi. Xin gửi một lời cảm ơn cho khách hàng đã bình chọn thương hiệu này.

Với phương châm không chọn hàng rẻ tiền, chất lượng thấp làm nền tảng, Phước Thịnh đã chọn phân khúc hàng chất lượng tốt, giá cạnh tranh để làm kim chỉ nam phát triển cho thương hiệu. Nền kinh tế Việt Nam mình ngày càng phát triển nên chất lượng cũng phải đi tương xứng với hai chữ Việt Nam thân thương, để sau này nhắc đến hàng Việt Nam, mọi người sẽ không còn mặc định đó là hàng rẻ tiền chất lượng thấp.

Đồng phục Phước Thịnh - Top 3 công ty may đồng phục uy tín

Đồng phục Phước Thịnh – Top 3 công ty may đồng phục uy tín

chinh sach cam ket

Chính sách cam kết của đồng phục Phước Thịnh

HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM BẢNG GIÁ ĐỒNG PHỤC.

HÃY CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM CÁC MẪU ÁO THUN ĐẸP.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.