smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Đồng phục bảo hộ lao động chia làm 2 loại. Loại đồng phục bảo hộ hàng chợ may sẵn bán trên các sàn thương mại điện tử. Và loại may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu. Mỗi loại điêu có ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu của các bạn mà chọn loại thích hợp nhé. Bài viết sau đây đề cập đến việc may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu .

đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu Đồng phục bảo hộ lao động 21

1. Tầm quan trọng của đồng phục bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ giúp công nhân tránh các trở ngại như: thời tiết, tạp chất hóa học, tránh nhiệt độ nóng trong môi làm việc khắc nghiệt. Nhằm bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật và tai nạn lao động.

Trang bị quần áo bảo hộ đầy đủ còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với sức khỏe, sự an toàn của người lao động.

Đồng phục bảo hộ đề cao tính chuyên dụng và sự an toàn. Ngoài ra hiện nay còn đề cao thêm tính thẩm mỹ để xây dựng hình ảnh đẹp cho công nhân lao động.

Tùy vào mỗi công việc mà đồng phục bảo hộ có tính hữu dụng đặc trưng khác nhau. Nếu làm ở môi trường nước thì đồng phục bảo hộ cần đảm bảo chất năng chống nước. Nếu môi trường hóa chất thì đồng phục bảo hộ cần may kín toàn thân. Hoặc trong môi trường xây dựng thì quần áo bảo hộ cần dày dặn chịu đựng các tác động về lực.

Dù tính chất khác nhau, chọn chất liệu khác nhau, nhưng quần áo bảo hộ cần đảm bảo sự thoải mái, an toàn và thuận tiện khi sử dụng. đây là 3 yếu tố quan trọng khi thiết kế đồng phục bảo hộ.

đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động 14

2. Các yếu tố để hội đủ tiêu chuẩn bộ đồng phục bảo hộ cao cấp 

Chắc hẳn rất nhiều các bạn đang đặt may đồ bảo hộ lao động mà chưa biết cách chọn như thế nào cho đúng nhất. Thì hãy dựa vào các tiêu chí dưới đây để chọn nhé.

2.1. Chất liệu sản phẩm đủ bền.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vải để may đồng phục bảo hộ lao động. Việc chọn vải phụ thuộc vào từng loại môi trường, tính chất công việc mà có tiêu chuẩn khác nhau. Nhưng nhớ dù chọn chất liệu vải nào đi chăng nữa thì phải cần ưu tiên sự thoải mái, thoáng khí, có độ bền cao.

Những doanh nghiệp có môi trường làm việc bình thường, không tiềm ẩn các nguy hiểm thì chỉ cần chọn may quần áo bảo hộ từ các loại vải thông thường như: vải kate for hoặc vải kaki. Đặc tính chung của 2 vải này là thấm hút tốt, tạo ra cảm giác dễ chịu trong quá trình làm việc.

Nếu làm trong môi trường có hóa chất chất độc hại thì nên cân nhắc chọn may những loại vải có tính chuyên dụng như: chống cháy, chống hóa chất, cách nhiệt, chống tĩnh điện, chống thấm nước, … để đảm bảo an toàn cho người công nhân.

đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động 30

2.2. Màu sắc phù hợp với công việc.

Chọn màu trong đồng phục bảo hộ luôn là một yếu tố quan trọng. Chúng ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người lao động. Nên lựa chọn các màu sắc tươi sáng và rực rỡ. Như cam, xanh, đỏ, vàng… Không chỉ tạo ra điểm nổi bật, dễ nhận biết, mà màu sắc của đồng phục bảo hộ còn giúp bảo vệ người lao động trong điều kiện phát tín hiệu nhanh.

Đặc biệt là nếu làm việc trong môi trường tối, thiếu ánh sáng hoặc ban đêm. Cần trang bị thêm dây phản quang trên quần áo bảo hộ. Nhằm giúp người lao động tránh được các tai nạn có thể xảy ra khi đang làm việc.

đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động 04

2.3. Đồng phục phải có tính năng bảo vệ tốt.

Mục đích chính mà quần áo bảo hộ đem lại là sự an toàn về sức khỏe, tính mạng người lao động. Nên 1 bộ đồng phục bảo hộ lao động đạt chuẩn không thể thiếu tính bảo vệ cho các phần dễ tổn thương của công nhân như: Đầu, gáy, khuỷu tay,…Chính vì vậy, khi đặt may đồng phục bảo hộ, các yếu tố này nên được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động 24

2.4. Đồng phục phải có tính chuyên dụng cao.

Tùy vào mỗi công việc mà đồng phục bảo hộ có tính hữu dụng đặc trưng khác nhau. Nếu làm ở môi trường nước thì đồng phục bảo hộ cần đảm bảo chất năng chống nước. Nếu môi trường hóa chất thì đồng phục bảo hộ cần may kín toàn thân. Hoặc trong môi trường xây dựng thì quần áo bảo hộ cần dày dặn chịu đựng các tác động về lực.

Dựa vào tính chất của từng công việc, Công ty may đồng phục sẽ thiết kế những mẫu đồng phục bảo hộ khác nhau, để đem lại tính chuyên dụng cao nhất.

đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động 17

3. Các loại đồng phục bảo hộ lao động.

Cò 5 loại đồng phục bảo hộ lao động mà cách ngành nghệ Việt Nam thường đặt may. Cùng điểm qua để xem mỗi ngành nghề đồng phục bảo hộ có tính năng khác nhau những gì nhé.

3.1. Đồng phục công nhân xây dựng.

Đồng phục công nhân xây dựng được thiết kế để giảm tránh được những tác hại trong môi trường làm việc như. Thời tiết nắng nóng, bụi bặm và cọ sát với vật liệu công trình. Trang bị đồng phục công nhân xây dựng cần chú ý đến độ thoát khí của áo và quần. Vải dày thường sẽ nóng nực, nên yếu tố thiết kế thoáng khí rất được coi trọng.

Vải may đồng phục công nhân xây dựng nên chọn vải kaki 65/35 vừa bền vừa rẻ. Phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp.

Đồng phục cũng đóng vai trò như đồ bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc

Đồng phục công nhân xây dựng có dây phản quang trước ngực và sau lưng.

đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu đồng phục công nhân xây dựng làm việc trong môi trường trong nhà.

3.2. Đồng phục công nhân dầu khí.

Công nhân dầu khí rất vất vả, thường xuyên tiếp xúc môi trường làm việc khắc nghiệt trên dàn khoan, ngoài biển đảo. Hoặc công nhân dầu khi nơi đất liền thì thường tiếp xúc với hóa chất xăng dầu độc hại. Nên đồng phục công nhân dầu khí cần trang bị vải đủ độ bền, để đáp ứng được 2 nhu cầu trên.

Màu sắc đồng phục nên chọn màu sáng, sặc sở như: vàng, cam, đỏ. Và vải để may đồng phục công nhân dầu khí thường là vải kaki 65/35 hoặc vải kaki Thành Công.

Đồng phục công nhân dầu khí màu cam rực rỡ làm việc trên dàn khoan biển đảo.

Đồng phục bảo hộ công nhân dầu khí

Đồng phục công nhân dầu khí của công ty kinh doanh xăng dầu tại cây xăng.

3.3. Đồng phục kỹ thuật, đồng phục kỹ sư.

Các nhân viên kỹ thuật, kỹ sư là người làm việc tại nhà xưởng, nhà máy. Họ xây dựng, sửa chữa và duy trì máy móc, thiết bị. Họ vận hành kỹ thuật các máy móc trong doanh nghiệp.

Các đồng phục kỹ thuật, đồng phục kỹ sư sẽ có cách thiết kế khác nhau so với đồng phục công nhân. Đồng phục dành cho kỹ sư có phần cao cấp hơn. Thiết kế đẹp và tỉ mĩ hơn với trang phục dành cho công nhân. Điều này nhằm phần biệt giữa công nhân và các chuyên gia.

đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu đồng phục kỹ thuật điện

đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu đồng phục kỹ sư công trình thiết bị sản xuất.

3.4. Đồng phục áo bảo hộ áo liền quần.

Áo bảo hô liền quần được sử dụng trong một số ngành nghề như. Xây dựng, công nghiệp sản xuất, kỹ thuật công nghệ… Nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động. Hạn chế và tránh các tác nhân gây hại từ môi trường như. Bụi bẩn, dầu mỡ, thời tiết, nhiệt độ nóng, hóa chất… Chính điểm tối ưu đó mà áo bảo hộ liền quần được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Áo bảo hộ liền quần thiết kế áo và quần liền nhau nên rất tiện lợi cho việc vận động. Thao tác được liền mạch, không vướng víu bởi tà áo hay hở lưng hở mông khi khom xuống.

Vải may áo bảo hộ liền quần phổ biến cũng là vải kaki 65/35, vải kaki Thành Công và kaki thun.

Đồ bảo hộ lao động với nhiều màu sắc phù hợp với từng môi trường làm việc

Áo bảo hộ liền quần với nhiều màu sắc phù hợp với từng môi trường làm việc

3.5. Đồng phục bảo vệ, đồng phục vệ sĩ.

Đồng phục bảo vệ là trang phục rất thông dụng ở nhiều nơi hiện nay như: Trung tâm thương mại, công ty, nhà máy, xí nghiệp… Nhân viện bảo vệ mặc đồng phục sẽ tạo nên sự dễ nhận biết và tính chuyên nghiệp hơn. Nhân viên bảo vệ là giữ an ninh cho số đông.

Vệ sĩ thì cao cấp hơn bảo vệ một bậc. Vệ sĩ giữ an toàn cho người trọng yếu, mang tính cá nhân. Đồng phục vệ sĩ thiết kế thường cao cấp hơn đồng phục bảo vệ một bậc. Đồng phục vệ sĩ sẽ trông đẹp hơn và sang hơn.

Về kiểu dáng, đồng phục bảo vệ và vệ sĩ được thiết kế để tạo nên sự uy nghiêm, trang trọng, mạnh mẽ và đỉnh đạt. Hiện nay, các bộ đồng phục bảo vệ, đồng phục vệ sĩ thường được gắn thêm huy hàm, nón, cà vạt, thắt lưng bản lớn để dễ dàng gắn các thiết bị máy móc, bộ đàm…

đồng phục bảo vệ

Mẫu đồng phục bảo vệ 13

đồng phục bảo vệ

Mẫu đồng phục bảo vệ 07

đồng phục bảo vệ

Mẫu đồng phục vệ sĩ 02

đồng phục bảo vệ

Mẫu đồng phục vệ sĩ 12

4. Các loại vải may đồng phục bảo hộ lao động

4.1. Vải kate ford.

Chất liệu vải này có phần hơn dày tay hơn những loại vải kate khác. Song, kate Ford lại được ưa chuộng bởi độ thấm hút mồ hôi tốt. Thành phần cotton nhiều trong vải (chiếm 65%) nên thoát mát. Vải kate ford thích hợp may đồng phục bảo hộ lao động như: Áo bảo vệ, áo công nhân kỹ thuật… Môi trường làm việc bình thường.

vải Ford

Vải kate Ford may đồng phục bảo hộ lao động

đồng phục bảo vệ

Áo bảo vệ may bằng vải kate ford màu xanh biển.

4.2. Vải kaki 65/35.

Vải kaki là loại vải khá quen thuộc với nam giới khi thường dùng để may quần tây. Gọi quen là quần kaki. Cái đuôi 65/35 ý nói về thành phần kết hợp giữa sợi Cotton và Poli. Vậy vải kaki 65/35 là loại vải đặt trưng, có sớ vải là những đường gân nổi trên bề mặc vải. Vải khá dày, thường dùng để may quần tây, áo bảo hộ lao động, áo kỹ thuật, áo cơ khí, áo xây dựng, tạp dề, nón kết…Vải thuộc phân khúc giá trung bình.

Vải kaki 65/35

Vải kaki 65/35

đồng phục bảo hộ lao động

Vải kaki 65/35 may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí.

4.3. Vải kaki Thành Công.

Cũng là 1 dạng kaki, do công ty Thành Công của Việt Nam sản xuất, có tính phổ biến rộng trên thị trường, nên đã dùng tên công ty mà đặt cho loại vải này luôn. Vải kaki Thành Công dày hơn kaki 65/35. Vải mặc rất bền, giá cũng cao hơn vải kaki 65/35 khá nhiều.

Vải Kaki vô cùng bền chắc 

Vải Kaki Thành Công rất dày, rất bền và chắc. Chịu sự va chạm và cọ sát.

Đồng phục nhân viên kỹ thuật Điện Máy Thiên Hòa

Đồng phục nhân viên kỹ thuật Điện Máy Thiên Hòa may bằng vải kaki Thành Công

4.4. Vải kaki thun.

Theo trào lưu hiện nay, giới trẻ thích mặc quần ôm ôm theo kiểu Hàn. Nắm bắt được nhu cầu vừa muốn ôm người vừa muốn thoải mái, nên nhà sản xuất đã cho ra thêm 1 loại vải kaki,có tính chất co giãn và đặt tên là kaki thun. Vậy tóm lại kaki thun là vải kaki có co giãn, giá thành cũng khá cao, thuộc dòng phân khúc chất lượng.

vải kaki thun

Vải kaki thun có tính co giãn

đồng phục bảo hộ lao động

Quần yếm may bằng vải kaki thun để thoải mái trong việc đứng ngồi làm việc

5. Bảng giá may đồng phục bảo vệ, may bảo hộ lao động.

Xưởng may áo bảo hộ đồng phục Phước Thịnh, xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá may đồng phục bảo về và đồng phục bảo hộ. Từ các chất liệu vải giá rẻ đến cao cấp mà giá có sự thay đổi khác nhau. Số lượng càng nhiều giá càng rẻ và ngược lại. Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục bảo hộ số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp hotline,  để nhận được báo giá tốt hơn. Đây là bảng giá hàng đặt may chứ không phải hàng chợ may sẵn, nên giá cả sẽ cao hơn hàng may sẵn. Ngược lại quý khách được tha hồ lựa chọn màu sắc, kiểu dáng. Có bảng giá thêu hoặc in logo đi kèm khi xem bảng giá may đồng phục bảo vệ này.

Bảng giá bảo hộ lao động

Bảng giá áo bảo hộ lao động

bang gia quan tay

Bảng giá quần tây bảo hộ lao động

6. May đồng phục bảo vệ, các điểm cần lưu ý.

Để may đồng phục bảo vệ được tiết kiệm chi phí cần phải lưu ý 3 điểm sau đây.

 • Chọn loại vải may thoáng khí và mát. Thông thường áo bảo vệ may bằng vải kate Ford. Quần bảo vệ thường may bằng vải kaki 65/35 hoặc. Hai loại vải này mức giá trung bình rất phù hợp để may đồng phục bảo vệ.
 • Chọn số lượng may phải đủ lớn để tiết kiệm chi phí. Số lượng đồng phục bảo vê nên là con số chẵn ví dụ như 50, 80, 100 cái…
 • Nên chọn kèm các phụ kiện đính kèm như: Nón bảo vệ, huy hàm đeo trên vai để thể hiện sự chỉnh chu và chuyên nghiệp. Những phụ kiện ấy giúp người bảo vệ trong mắt đối phương thêm uy nghiêm và đẹp.
đồng phục bảo vệ

Mẫu đồng phục bảo vệ đẹp

đồng phục bảo vệ

Mẫu đồng phục vệ sĩ đẹp

7. Đặt may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng ở đâu ?

Để nhận biết đặt may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng bạn cần xem xét 3 yếu tố sau đây:

 • Truy cập vào trang web của xưởng may đồng phục bảo hộ để tải bảng giá về so sánh, xem giá có ưu đãi không. Nếu giá có phần tốt hơn thì ưu tiên chọn 3 xưởng có giá tốt nhất để liệt vào danh sách được chọn.
 • Cho xin cái hẹn để đến tận showroom hoặc xưởng may đồng phục bảo hộ để xem áo mẫu trực tiếp. Tại đây nên kiểm tra kỹ đường may, kỹ thuật may và hình logo in ấn, xem có bền và đẹp không?
 • Yêu cầu khi đặt may phải có đơn đặt hàng hoặc hợp đồng. Trên đó thể hiện đầy đủ các điều khoản như: thời gian giao hàng, xuất hóa đơn VAT đầy đủ, thời gian bảo hành trên 3 tháng. Nếu vi phạm sẽ bị phạt tiền. xem phản ứng của xưởng may đồng phục thế nào. Nếu chịu đáp ứng các điều khoản trên thì ta đã tìm được nhà cung cấp đồng phục giá rẻ, chất lượng.
 • Chú ý nên chọn cách ứng xử và cam kết của xưởng may quan trọng hơn giá rẻ. Dù giá có chênh nhau 1 chút nhưng cái tử tế đàng hoàng mới làm chúng ta yên tâm đặt hàng và đảm bảo hài lòng.
Xưởng may Đồng Phục Phước Thịnh

Xưởng may Đồng Phục giá rẻ Phước Thịnh

8. Công ty may đồng phục bảo hộ uy tín tại TPHCM

Công ty đồng phục Phước Thịnh là công ty may đồng phục bảo hộ uy tín tại TPHCM. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực may đồng phục. Được thành lập từ năm 2011 đến nay.  Được khách hàng đánh giá là xưởng may đồng phục bảo hộ giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay. Quý khách hàng sẽ nhận được gì, khi hợp tác cùng công ty may đồng phục bảo hộ.

Công ty chúng tôi cam kết:

 • Đồng phục bảo hộ lao động đúng 100% chất lượng và số lượng, so với mẫu ban đầu gửi khách duyệt.
 • Bảo hành 100% đối với lỗi kỹ thuật may và lỗi chất liệu, lỗi màu của đồng phục bảo hộ.
 • Giao hàng đúng cam kết trong hợp đồng, Trễ 1 ngày sẽ bị phạt tùy theo yêu cầu khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu không thực hiện theo đúng theo hợp đồng đã ký.
 • Tuyệt đối không dùng hàng giả, hàng kém chất lượng, để may đồng phục bảo hộ.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
Trãi vải

Trãi vải để cắt vải

Cắt vải bán thành phẩm

Cắt vải bán thành phẩm

Hình ảnh logo được in trên màng PET, sau đó dùng nhiệt ép chuyển lên trên áo.

Xưởng in lua

Thêu logo lên áo

Xưởng may áo đang hoạt động

Xưởng may áo đang hoạt động

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

ủi áo thành phẩm

Ủi áo thành phẩm

cắt chỉ khi áo đã may xong

Cắt chỉ khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.