smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Dịch Vụ » Lợi ích của việc may áo thun đồng phục bằng vải cầm màu

Lợi ích của việc may áo thun đồng phục bằng vải cầm màu

Các bạn có khi nào thắc mắc, sao áo mua mới mặc vài lần giặt đã thấy nó xuống cấp và trong rất mau cũ ko? thật chất nguyên nhân chính là nằm ở độ cầm màu của vải đấy.

VẢI CẦM MÀU (VẢI KHÔNG RA MÀU).

Vải cầm màu là vải giặt không ra màu. Để nhuộm vải cầm màu thì nhà sản xuất phải bỏ thêm chất cầm màu (Soda Ash) trong khi nhuộm. Để giúp màu sắc không phai khi tiếp xúc với chất sút (bột giặt). Chất này giá thành cao nên làm cho giá vải không ra màu cũng cao. Việc chọn vải không ra màu sẽ làm giá áo tăng hơn 10.000đ/cái so với vải không cầm màu.

Ưu điểm của vải không ra màu là khi giặt chung với các quần áo khác sẽ không ra màu. Nên áo không bị lem màu và bạc màu. Sử dụng lâu nhưng áo vẫn mới.

Vải cotton 100% 4 chiều

Vải cotton 100% 4 chiều cầm màu

VẢI RA MÀU

Vải ra màu là vải không sử dụng chất cầm màu Soda Ash khi nhuộm vải. Nhằm làm giảm giá thành của vải. Việc này tuy lợi trước mắt giá thành được giảm. Nhưng tính về lâu dài sẽ thiệt rất nhiều.

Nhược điểm áo ra màu sẽ làm áo nhanh bạc màu. Chỉ cần giặt tầm 10 lần là áo sẽ trở nên bạc màu và trông rất cũ. Khi giặt với bột giặt thì áo sẽ ra màu làm cả thau nước ra đậm màu của áo. Nếu giặt chung với áo trắng sẽ làm áo trắng lem màu đỏ sậm hoặc xanh. và không thể khôi phục lại. Xem như bỏ luôn chiếc áo bị lem.

Các bạn khi đặt may đồng phục nên lưu ý điểm này để tránh hậu quả về sau. Thà chịu thêm 1 phần tiền nhưng nhận được chiếc áo tươm tất.

Vải Poli Thái, cá sấu Poli

Chọn vải Poly Thái không ra màu để yên tâm sử dụng.

ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN 12 MẪU VẢI ĐẸP KHÁC, XIN NHẤN VÀO ĐÂY

 

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.