smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Giá đồng phục nhà hàng, quán cafe, trà sữa là bao nhiêu ?

Giá đồng phục nhà hàng, quán cafe, trà sữa là bao nhiêu ?

Đồng phục nhà hàng, quán cafe, trà sữa dành cho nhân viên là 1 item không thể thiếu nếu bạn muốn gầy dựng thương hiệu, phong cách để nhiều người chú ý đến quán bạn hơn.

Đồng Phục quán cafe đẹp nhất năm 2024

Đồng Phục quán cafe đẹp nhất năm 2024

1. Giá 1 bộ áo đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, quán café là bao nhiêu?

Giá một bộ đồng phục quán cafe dao động từ 250k – 500k. Giá cao thấp sẽ phụ thuộc vào số lượng đặt may, chất liệu vải, kiểu áo.
– Nếu số lượng nhiều thì giá sẽ rẻ hơn 20-30%. Nhưng tối thiểu cho 1 đơn hàng cũng phải 20 bộ nhé các bạn. Mỗi nhân viên nên được phát 3 bộ nếu mặt xuyên suốt trong 1 tuần làm việc.
– Kiểu dáng đồng phục sẽ làm giá thành thay đổi rất nhiều. Nên chọn kiểu đơn giản để được giá thấp. Hoặc chọn theo phong cách thiết kế riêng biệt, tăng độ nhận diện thương hiệu nhưng giá thành sẽ cao.
– Chất liệu vải là thành phần chính quyết định 50% chi phí của giá đồng phục. Nếu đồng phục chỉ là nhà hàng, quán café dạng phổ thông thì chọn vải phân khúc bình dân là áo vải kate silk, quần vải kaki 65/35. 1 bộ dao động tầm 250k – 300k. Còn nếu muốn rẻ hơn có thể chọn áo thun Polo. Nếu nhà hàng, quán café dạng cao cấp thì nên chọn đồng phục nhân viên chỉnh chu hơn. Áo vải kate Mỹ, quần vải kaki thun. 1 bộ dao động tầm 400k – 500k.
– Các bạn nên chú ý đến 3 điểm trên. Để lựa chọn được bộ đồng phục có giá tốt nhất nhé.

Đồng phục nhà hàng Trung

2. Các loại vải thường may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, quán trà sữa:

– Nếu may áo đồng phục là áo thun nên chọn vải là Poly Thái, cá sấu Poli hay vải cá sấu 65/35 4C. Các vải này ở phân khúc chất lượng. Giá một áo trung bình dao động từ 80.000 đến 130.000. Đây cũng là phân khúc được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất và phù hợp với các loại hình doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực ngành nghề. Chiếm đến 80% trong phân khúc giá áo thun.
– Nếu may áo đồng phục là sơ mi, thì nên chọn vải kate ý, kate Mỹ, kate modal. 3 loại vải này giá cả đều bằng nhau. Và giá dao động từ 170k đến 200k/cái. vải có thành phần cotton và poly nên vừa hút ẩm tốt mà cũng rất bền màu. 1 áo có thể mặc 2-3 năm. vải có nhiều màu để lựa chọn.
– Nếu may quần tây hoặc váy làm đồng phục thì nên chọn vải kaki thun. Vải kaki thun có độ dày vừa phải, đứng form. Vải có tính co giãn nhẹ nên sẽ rất phù hợp thoải mái cử động. Vải có hơn 50 màu sắc khác nhau, để các bạn tha hồ lựa chọn. Và giá dao động từ 150k đến 200k/cái. đây cũng là loại vải được đa phần các doanh nghiệp lựa chọn để may quần tây và váy.
– Nếu chọn vải may áo gile, áo vest, áo khoác ngoài thì nên chọn vải cashmere. Vải này sẽ làm form áo đứng và trông thon gọn hơn. Giá tiền vừa phải và áo gile dao động tầm 150k-200k. Áo vest dao động 500-600k/cái.

Đồng phục nhân viên quán cafe Coffee House

Đồng phục nhân viên quán cafe Coffee House

3. Các điểm chú ý khi đặt may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, quán café:

Khi may đồng phục này các bạn cần chú ý 5 điểm sau đây.
– Chú ý về form áo. Nên chọn nhà may uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm để thiết kế 1 áo đồng phục nhân viên được chuẩn form. Form đẹp thì lên áo sẽ rất đẹp.
– Chú ý về kiểu áo: nên chọn kiểu áo cần có sự thoải mái và lịch sự, size áo chọn nên rộng 1 chút để dễ hoạt động khi làm việc, ko nên may ôm quá làm người mặc khó hoạt động và thực hiện các thao tác.
– Nên chọn đúng loại vải may để tạo nên sự thoải mái khi mặc. vải kate thì không co giãn, vải thun có tính co giãn. Nên tuỳ vào kiểu áo và sở thích mà chọn áo đồng phục là Polo hay sơ mi nhé.
– Nếu áo là vải kate, kaki thì logo nên chọn là thêu để trông sang trọng. Và nên chỉ thêu 1 logo ở vị trí trước ngực. còn nếu chọn áo là vải thun thì nên chọn logo là in, vì logo in có tính mềm mại và co giãn. Nên tương đồng sự co giãn với vải. Kích thước logo chiều ngang tầm 5cm – 8cm là đẹp.
– Nên chọn màu phù hợp với tính chất công việc và phù hợp với màu chủ đạo của thương hiệu.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.