smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Đồng phục kỹ thuật – bảo hộ lao động chất lượng mua ở đâu ?

Đồng phục kỹ thuật – bảo hộ lao động chất lượng mua ở đâu ?

Hiện nay việc trang bị đồng phục kỹ thuật cho công nhân hay kỹ sư là 1 việc bắt buộc và cần thiết. áo kỹ thuật dày dặn nên sẽ bảo vệ cơ thể cho công nhân được tốt hơn. Ngoài ra cũng làm cho hình ảnh công nhân kỹ sư được đẹp hơn trong công việc.

1. Giá 1 áo kỹ thuật bao nhiêu tiền.

Áo đồng phục kỹ thuật có 2 dạng. 1 dạng là may sẵn bán trên thị trường. và 1 dạng là đặt may theo yêu cầu. bên đồng phục phước thịnh em thuộc dạng 2. tức may đồng phục theo yêu cầu các bạn, áo sẽ ko có sẵn. mà các bạn đặt tầm 10 ngày mới có.

Đồng phục đẹp cho công nhân kỹ thuật

Đồng phục đẹp cho công nhân kỹ thuật

Đồng phục kỹ thuật bên Phước Thịnh có 2 loại giá. nếu chọn vải kaki 65/35 thì giá 1 áo tầm 150k/cái. Còn nếu chọn vải kaki thun hay kaki thành công thì giá tầm 200k/cái. Số lượng may tối thiểu là 20 cái nhé bạn.
Việc may đồng phục kỹ thuật theo yêu cầu có những ưu điểm mà hàng may sẵn không thể đáp ứng được. đó là:
– Có in thêu logo theo yêu cầu các bạn.
– Có thể chọn tất cả các màu bạn thích, yêu cầu màu nào may màu đó
– Có thể chọn các kiểu bạn thích, kiểu ít túi hay nhiều túi. Có khoá kéo hay nút v.v… Bạn thích áo phối thêm màu nào cũng được. Đó là những điểm mà áo đồng phục may sẵn ko đáp ứng được
– Ngoài ra hàng may theo yêu cầu sẽ chất lượng hơn rất nhiều so với hàng may sẵn bán

2. Các loại vải thường may đồng phục kỹ thuật

Có 3 loại vải chính để may đồng phục kỹ thuật là vải kaki 65/35. vải kaki thành công và vải kaki thun.
– Vải kaki 65/35: là dòng vải thuộc phân khúc giá rẻ. áo vẫn dày và bền, chịu sự va chạm và sọ sát khi làm việc. Đa phần các doanh nghiệp chọn dòng này
– Vải kaki thành công: dòng vải này giá cao hơn kaki 65/35. độ dày vải dày hơn. Phù hợp với khí hậu lạnh hay nơi làm có máy lạnh. vải dày nên chịu sự va chạm và độ bền cao.
– Vải kaki thun: nghe tên thun là biết có độ co giãn rồi đúng ko bạn. chính vải có độ co giãn. Nên mặc sẽ rất thoải mái. độ dày cũng vừa phải, có thành phần cotton nên hút ẩm cao. Giá thành cũng hơi cao, nhưng nếu có điều kiện nên trang bị loại vải này.

3. Các điểm chú ý khi đặt may đồng phục kỹ thuật

Khi may áo kỹ thuật các bạn cần chú ý 5 điểm sau đây.
– Áo kỹ thuật là áo dùng để mặc làm việc nặng nhọc nên áo cần rộng rãi. Đối với thể trạng người VN khi đặt áo kỹ thuật nên chọn size M. L. XL. XXL là thích hợp.
– Nên chọn vải kaki 65/35 nếu muốn giá trị áo tầm trung, vừa túi tiền. vải này cũng rất bền. 1 áo mặc được 1-2 năm.
– Không nên chọn áo phối nhiều màu quá sẽ làm tăng giá thành áo lên cao. áo nên chọn loại 2 túi thay vì 4 túi để giảm giá thành.
– Logo nên chọn in để mềm mại và tiết kiệm chi phí. Nên in 2 vị trí trước ngực và sau lưng là đủ, không nên in nhiều vị trí quá gây tốn thêm phí.
– Nên chọn màu phù hợp với tính chất công việc và phù hợp với màu chủ đạo trong công ty. Các màu nên chọn là màu xám đậm, màu xanh đen, xanh dương, màu café sữa (màu be) hay xanh biển đậm.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.