smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

áo sơ mi đồng phục

áo sơ mi (nhấn xem mẫu)

áo thun có cổ

áo thun có cổ (nhấn xem mẫu)

quần tây nam

quần tây (nhấn xem mẫu)

váy công sở

váy công sở (nhấn xem mẫu)

áo gile đồng phục

áo gile (nhấn xem mẫu)

áo vest nam suit

áo vest (nhấn xem mẫu)

Đồng phục công sở ngày nay, được đa số các doanh nghiệp lớn nhỏ đều trang bị cho nhân viên của mình. Bởi họ thấy được tầm quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh cá nhân. Tạo sự gắn kết giữa nhân viên và nâng cao năng suất làm việc.

Tuy nhiên, để tạo ấn tượng và thu hút, bạn cần phải chọn được mẫu quần áo độc đáo, khác biệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu đồng phục đẹp, thanh lịch dành cho môi trường công sở.

Tổng quan về đồng phục công sở

Đồng phục công sở hay đồng phục công ty. Là những bộ trang phục giống nhau về kiểu dáng, màu sắc theo quy định của tổ chức. Những bộ trang phục này đều mang ý nghĩa riêng, theo thông điệp của công ty đề ra. Nhìn vào một tổ chức, nếu các nhân viên thống nhất mặc một bộ trang phục khi đến công sở trong sẽ rất đẹp và chuyên nghiệp. Đồng thời, đây cũng là kênh quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp rất hiệu quả.

Ngày nay, các mẫu đồng phục công sở đẹp, rất đa dạng và được ưa chuộng ở nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Đồng thời, những xưởng may cũng ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu này.

Các mẫu đồng phục công sở được ưa chuộng ở nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Các mẫu đồng phục công sở được ưa chuộng ở nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Lợi ích của may đồng phục văn phòng dành cho doanh nghiệp

Giúp tạo động lực qua sự đoàn kết

Mặc đồng phục công sở đến nơi làm việc sẽ giúp tăng sự đoàn kết, đồng lòng của các nhân viên. Điều này tạo nên một thông điệp về sự thống nhất, trách nhiệm của một tập thể. Thông qua đó, họ sẽ có động lực để làm việc tốt hơn. Để xứng đáng với màu áo mà đang khoác lên mình mỗi ngày.

Đồng phục công sở sẽ giúp tăng sự đoàn kết, đồng lòng của các nhân viên

Đồng phục công sở sẽ giúp tăng sự đoàn kết, đồng lòng của các nhân viên

Tăng sự ghi nhớ giữa các đồng nghiệp với nhau

Mỗi bộ đồng phục văn phòng đẹp, đều có nét riêng và khác biệt. Không có bộ đồng phục của công ty này giống với công ty kia. Nhờ thế mà các nhân viên sẽ nhận diện ra đồng nghiệp của mình, ở những nơi công cộng. Còn đối với khách hàng, họ sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm, khi tiếp xúc với nhân viên thuộc công ty đó.

Tạo sự đồng nhất trong doanh nghiệp

Một trong những yếu tố tạo nên tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, đó là sự thống nhất. Đồng phục công sở thể hiện được điều này. Nhờ có những trang phục giống nhau như thế, mà bạn sẽ dễ dàng phân biệt nhân viên của công ty, hay thương hiệu nào đó.

Hơn nữa, đồng phục không chỉ mặc ở công sở, mà chúng ta có thể mặc đồng phục khi đi dự các sự kiện, hội nghị, gặp gỡ đối tác,…

Tăng uy tín của công ty trước khách hàng

Việc tất cả nhân viên đều mặc đồng phục công sở sẽ là cách tối ưu nhất giúp cộng đồng. Nhận diện được doanh nghiệp nào đó giữa đám đông. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ tạo được một hình ảnh ngăn nắp, chỉnh chu. Nhờ những điều này, mà khách hàng nhìn vào sẽ tăng sự tin cậy về sự lớn mạnh, uy tín của doanh nghiệp đó.

Tạo nên sự chuyên nghiệp

Khi bước vào một doanh nghiệp, nếu tất cả mọi người đều mặc đồng phục công ty. Bạn sẽ cảm thấy ngày tính chuyên nghiệp và gắn kết của một khối. Điều đó sẽ tạo nên sự thiện cảm cho người đối diện.

Đồng phục công sở giúp làm tăng tính chuyên nghiệp và tạo độ tin cậy cho khách hàng

Đồng phục công sở giúp làm tăng tính chuyên nghiệp và tạo độ tin cậy cho khách hàng

Lợi ích của việc may đồng phục công ty dành cho nhân viên

Tăng sự tự tin dành cho bản thân

Khi mặc trên người một màu áo đặc trưng của công ty. Mỗi người như khẳng định rằng mình là một phần không thể thiếu trong tập thể đó. Bạn không chỉ hãnh diện mà còn rất tự tin, khi bản thân đang cống hiến cho đơn vị này.

Tăng sự chuyên nghiệp của bản thân trong công việc

Bên cạnh sự tự tin, mỗi nhân viên sẽ có những cách làm việc. Ứng xử phù hợp với văn hóa của công ty đó khi mặc đồng phục công sở. Điều này sẽ làm làm tăng tính chuyên nghiệp của bản thân trong công việc.

Tiết kiệm chi phí và thời gian chọn quần áo

Nhờ có chiếc áo đồng phục văn phòng mà nhiều người sẽ không còn phải mất thời gian để suy nghĩ xem nên mặc gì hôm nay. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiết kiệm thêm chi phí khi phải sắm sửa thêm các bộ trang phục mới để đi làm mỗi ngày.

Giúp tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên

Đồng phục là những bộ quần áo giống hệt nhau về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Khi mặc trên người, tất cả sẽ giống như nhau về diện mạo. Điều này sẽ làm mất đi cảm giác tự ti cho những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Nghĩa là cảm giác bình đẳng sẽ hiện diện trong mỗi người khiến họ trở nên khăng khít với nhau.

Mặc đồng phục giúp các nhân viên tự tin và chuyên nghiệp hơn

Mặc đồng phục giúp các nhân viên tự tin và chuyên nghiệp hơn

Những yếu tố giúp tạo nên đồng phục công sở đẹp khi đặt may?

Để tạo nên một bộ đồng phục công sở đẹp thì khi đặt may, bạn cần phải quan tâm những yếu tố sau:

Kích cỡ vừa vặn với người mặc

Một bộ trang phục quá rộng hay quá chật, sẽ khiến cho form dáng của nó không như mong muốn ban đầu. Người mặc sẽ cảm thấy khó chịu, mất tự tin. Điều này sẽ làm cho bộ trang phục xấu đi, mặc dù thiết kế mẫu mã ban đầu có hợp thời trang đi chăng nữa. Cho nên, đây là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi may đồng phục.

Kích cỡ vừa vặn với người mặc sẽ giúp bộ đồng phục được đẹp

Kích cỡ vừa vặn với người mặc sẽ giúp bộ đồng phục được đẹp

Cách phối màu sắc

Màu sắc sẽ tạo nên ấn tượng nhanh nhất khi người khác nhìn vào. Cho nên, việc phối màu càng tinh tế, hài hòa, phù hợp với văn hóa, thông điệp của công ty sẽ tạo nên nét điệp cho bộ trang phục đó. Điều này, đòi hỏi người thiết kế phải có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm, trong khâu này.

Chất liệu của bộ trang phục

Một bộ trang phục đẹp cần phải chỉnh chu, tươm tất. Vì thế, chất liệu vải được ưu tiên nên có tính ít nhăn, đứng form và khó bạc màu. Hơn nữa, chất liệu phải có những tính chất phù hợp với tính chất công việc, môi trường làm việc sẽ tạo cho người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Chất liệu phù hợp sẽ giúp người mặc thoải mái và bộ đồng phục sẽ bền bỉ

Chất liệu phù hợp sẽ giúp người mặc thoải mái và bộ đồng phục sẽ bền bỉ

Mẫu mã thanh lịch, hợp thời trang

Mỗi lĩnh vực kinh doanh đều có tính chất khác nhau. Cho nên, mẫu đồng phục văn phòng đẹp cần phải có kiểu dáng tương ứng tính chất đó. Ví dụ: Mẫu đồng phục của công ty du lịch cần tính hiện đại, cách tân sẽ khác với mẫu đồng phục của công ty về luật chỉnh chu, nghiêm túc.

Các phụ kiện đi kèm khi mặc đồng phục văn phòng nào phù hợp?

Để tăng tính thẩm mỹ cho đồng phục công sở, bạn cần phải kết hợp với phụ kiện như sau:

Đối với nam giới

 • Caravat: Khi kết hợp chung với áo sơ mi trong một bộ vest, nó sẽ giúp bạn trông lịch lãm và chuyên nghiệp hơn hẳn.
 • Kẹp caravat: Để tăng sự khác biệt hoặc khi tham dự những bữa tiệc, một chiếc kẹp caravat sẽ giúp bạn trông sang trọng và đẳng cấp hơn.
 • Thắt lưng: Một bộ đồ tây công sở cho nam không thể thiếu một chiếc thắt lưng. Bạn nên chọn chiếc thắt lưng da, có mặt kinh loại sáng bóng sẽ tạo điểm nhấn bắt mắt cho trang phục. Đồng thời nó giúp bạn trông gọn gàng, nam tính.
 • Giày công sở: Giày công sở da là điểm mấu chốt giúp các anh chàng công sở, trở nên quý phái và lịch sử chốn công cộng. Đây là phụ kiện mà bạn cần phải quan tâm nhất.
Cà Vạt và kẹp giúp nam giới thêm lịch lãm, sang trọng

Cà Vạt và kẹp giúp nam giới thêm lịch lãm, sang trọng

Đối với phụ nữ

 • Khăn choàng cổ: Phụ kiện này sẽ giúp bạn trở thu hút, tự tin và nữ tính hơn. Đặc biệt nó rất phù hợp trong phòng máy lạnh. Khăn choàng cổ hầu như sẽ thích hợp khi kết hợp với bất kỳ mẫu đồng phục nào.
 • Giày/dép công sở: Phụ kiện này rất đa dạng nên bạn ,sẽ có nhiều lựa chọn cho bộ đồng phục của mình. Tùy vào tính chất của bộ trang phục, mà bạn chọn loại giày/dép phù hợp. Giày cao gót sẽ tạo nên phong cách sang trọng, giày búp bê sẽ tạo nên phong cách trẻ trung, giày thể thao sẽ tạo nên phong cách năng động cho bạn.
 • Ví/ túi xách tay: Phụ kiện này rất hữu ích cho chị em phụ nữ, nó giúp bạn đựng những vật cần thiết và tạo nên sự chững chạc, nữ tính.
 • Trâm cài áo: Phụ kiện này có mẫu mã, màu sắc đa dạng và độc đáo với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy kích thước nhỏ nhưng nếu cài trên áo sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn.
Khăn choàng cổ tăng sự nữ tính cho bộ trang phục

Khăn choàng cổ tăng sự nữ tính cho bộ trang phục

Mẫu đồng phục công sở nữ đẹp thanh lịch – tôn dáng

Dưới đây là những mẫu đồng phục công sở phổ biến hiện nay, dành cho nam và nữ. Những mẫu này sẽ tôn dáng người mặc, và thể hiện được tính chuyên nghiệp, hiện đại.

Đồng phục văn phòng sơ mi nữ

Những chiếc áo sơ mi, sẽ mang đến sự chỉnh chu ở môi trường công sở. Ngoài kiểu dáng cơ bản, thì những mẫu áo này còn được cách tân đầy sáng tạo.

Đồng phục văn phòng vest nữ công sở

Những mẫu áo vest sẽ giúp chị em phụ nữ thêm lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Đồng phục quần tây nữ

Quần tây nữ có hai kiểu dáng phổ biến: dạng ống suông và dạng ống ôm

Đồng phục chân váy nữ công sở

Những mẫu chân váy công sở giúp phụ nữ thêm duyên dáng, đẳng cấp.

Đồng phục đầm công sở cho nữ

Mẫu đầm công sở cho nữ rất đa dạng. Dưới đây là những mẫu đang thịnh hành

Mẫu đồng phục công sở nam đẹp lịch lãm – chuẩn form

Mẫu áo đồng phục nam công sở

Mẫu đồng phục nam công sở phổ biến là áo sơ mi và quần tây

Mẫu đồng phục nam công sở phổ biến là áo sơ mi và quần tây

Mẫu đồng phục vest công sở dành cho nam

Vest công sở giúp cho bộ trang phục nam thêm chỉnh chu, sang trọng và mạnh mẽ.

Đồng phục quần Tây công sở nam

Những mẫu quần tây nam đơn giản nhưng chất liệu cao cấp sẽ tạo sự thoải mái khi mặc.

Ý nghĩa màu sắc cần biết khi đặt may đồng phục công sở

Vai trò của màu sắc là làm tăng sự nhận biết và độ ghi nhớ cho người nhìn. Đồng thời, mỗi màu sắc cũng có ý nghĩa khác nhau trong thiết kế. Cụ thể như sau:

 • Màu đen: Thể hiện sự độc nhất, quyền uy và cổ điển. Màu này phù hợp cho những ngành kinh doanh đắt tiền, đẳng cấp.
 • Màu vàng: Là màu của ánh sáng mặt trời, thể hiện niềm tin, sự khởi đầu, giàu có và đẳng cấp. Thường những ngành kinh doanh về mỹ phẩm, nữ trang thường chọn màu này.
 • Xanh dương: Tạo cảm giác tin cậy, đảm bảo, bền vững và chắc chắn. Bởi đây là màu của bầu trời, của đại dương bao la. Những ngành nước uống tinh khiết, xây dựng, điện tử, du lịch thường hay chọn màu này.
 • Xanh lá cây: Đây là màu sắc đặc trưng của thiên nhiên, thể hiện sự trong lành, tươi mát, tràn trề sức sống và thanh bình. Những doanh nghiệp về thiên nhiên, sức khỏe, môi trường thường ưu tiên chọn màu xanh cho đồng phục công sở.
 • Màu đỏ: Thể hiện sức sống, niềm tin, sự chiến thắng. Nó cũng thể hiện sự quyến rũ, táo bạo và sự may mắn. Những ngành về thời trang, mỹ phẩm, giáo dục thích hợp với màu sắc này.

Các chất liệu sử dụng may đồng phục công sở hiện nay

Hiện nay, những mẫu đồng phục văn phòng đẹp thường làm bằng nhiều chất liệu vải khác nhau. Nhưng phổ biến là cotton. Theo thống kê, 70% bộ đồng phục công sở thường có chất liệu cotton, lụa tơ tằm. Những thành phần khác như: spandex, nylon, tơ nhân tạo, aramid, sợi tổng hợp, … chiếm 30%.

Những chất liệu đắt tiền sẽ giúp cho sản phẩm bền đẹp, ít bị nhàu. Còn nếu muốn may đồng phục công sở giá rẻ tại tphcm, thì bạn chọn những chất liệu còn lại. Tuy nhiên, tùy vào môi trường làm việc của công ty, ngân sách mà bạn chọn chất liệu phù hợp.

Những chất liệu đắt tiền sẽ giúp cho sản phẩm bền đẹp, ít bị nhàu

Những chất liệu đắt tiền sẽ giúp cho sản phẩm bền đẹp, ít bị nhàu

Chi tiết các yêu cầu khi đặt may đồng phục công sở với nhà cung cấp

Xác định mẫu thiết kế mong muốn

Kiểu dáng của mẫu thiết kế sẽ góp phần tạo nên sức thu hút và sự khác biệt cho bộ đồng phục công sở. Do đó, bạn cần tìm hiểu về xu hướng thời trang công sở hiện nay trước khi chọn mẫu thiết kế phù hợp với tính chất của công ty.

Dù là mẫu đồng phục nào thì bạn cũng nên giữ được sự lịch lãm, thanh lịch của môi trường công sở. Đồng thời, mẫu này phải tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho người mặc, để không làm cản trở các hoạt động trong công việc của họ. Ngoài ra, bạn cũng nên có sự phá cách trong các mẫu đồng phục để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng riêng.

Lựa chọn chất liệu phù hợp với ngành nghề

Đồng phục công sở đẹp là điều quan trọng, nhưng quan trọng nhất vẫn là chất liệu cần phải tạo sự thoải mái, cho người mặc suốt thời gian dài. Nếu nhân viên của công ty thường xuyên ra ngoài trời, thì nên chọn chất liệu có tính thấm hút mồ hôi tốt. Còn nếu tính chất công việc, thường xuyên ngồi văn phòng, thì bạn nên chọn chất liệu ít nhăn, không gò bó. Dưới đây là những chất liệu vải phù hợp với tính chất của từng bộ trang phục:

 • Đối với áo vest: Nên chọn loại vải kaki, vải wool, tuytsi,…
 • Đối với áo sơ mi: Nên sử dụng các loại vải chống nhăn, xù lông như: vải tre, vải thô, vải kate,…
 • Đối với áo phông, áo thun: Nên chọn chất liệu mát, thấm mồ hôi tốt như vải cotton, vải kaki, vải kate,…
Chọn chất liệu vải phù hợp với ngành nghề

Chọn chất liệu vải phù hợp với ngành nghề

Lựa chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp

Để tăng độ nhận diện thương hiệu, màu sắc của đồng phục công sở cũng rất quan trọng. Dựa vào ý nghĩa màu sắc nêu trên, mà bạn chọn màu sắc đặc trưng với định hướng, thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải. Có thể màu áo giống nhau, nhưng màu sắc và hình ảnh logo không thể trùng với các công ty khác. Sự khác biệt này là cách trực tiếp, nhằm quảng bá thông điệp, hình ảnh công ty trước đối tác và khách hàng.

Xác định kích thước theo form nam và nữ tiêu chuẩn

Bạn nên cho các nhân viên đăng ký size, trước khi tiến hành đặt may đồng phục công sở. Không nên may một kích cỡ, như thế khi mặc bộ đồng phục này vào, sẽ không toát lên nét đẹp của kiểu dáng ban đầu. Đồng thời cách này, nhân viên sẽ cảm giác tự tin khi được mặc bộ quần áo vừa vặn với mình.

Cho các nhân viên đăng ký size trước khi tiến hành đặt may đồng phục công sở

Cho các nhân viên đăng ký size trước khi tiến hành đặt may đồng phục công sở

Xác định số lượng khi đặt may

Sau khi nắm được số lượng nhân viên, bạn nên đặt may số lượng dư thêm, để dự phòng áo bị lỗi hay có sự bổ sung nhân viên. Việc đặt may thêm trong trường hợp bị thiếu, sẽ khó cho công ty bởi các xưởng may, thường nhận đặt may theo yêu cầu cho các đơn hàng lớn.

Cần có thời gian và địa điểm giao hàng phù hợp

Thời gian giao hàng và thời điểm giao thích hợp rất quan trọng. Nó sẽ không làm chậm tiến độ của doanh nghiệp, trong việc triển khai kế hoạch nhân viên mặc đồng phục. Qua đó, cũng thể hiện được uy tín của xưởng may đồ.

Cần làm rõ hình thức thanh toán và thời gian thanh toán

Để tránh rắc rối, bạn nên làm rõ phương thức và thời gian thanh toán rõ ràng trong hợp đồng trước khi ký kết.

Bảng size đồng phục văn phòng nam – nữ theo vóc dáng người Việt

 • Bảng size đồng phục công sở là áo thun nam và nữ tại Đồng Phục Phước Thịnh

size áo thun nam Phước Thịnh

size áo thun nữ Phước Thịnh

 • Bảng size đồng phục công sở là áo sơ mi nam và nữ tại Đồng Phục Phước Thịnh

size áo sơ mi nữ Phước Thịnh

size áo sơ mi nam Phước Thịnh

size áo sơ mi nam Phước Thịnh

 • Bảng size đồng phục công sở là quần tây nam và nữ tại Đồng Phục Phước Thịnh
thông số size quần tây nam Phước Thịnh

thông số size quần tây nam Phước Thịnh

thông số size quần tây nữ Phước Thịnh

Thông số size váy

Thông số size váy

Bảng báo giá đồng phục công sở nam – nữ tại Phước Thịnh

Đồng phục công sở nam – nữ tại Phước Thịnh. Có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào số lượng đơn hàng, mẫu mã, chất liệu vải, yêu cầu in thêu. Vì thế, để nhận được thông tin về giá cụ thể. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Bảng giá áo sơ mi đồng phục

Bảng giá áo sơ mi đồng phục

Bảng giá áo thun đồng phục

Bảng giá áo thun đồng phục

bang gia quan tay

Bảng giá đồng phục quần tây

bảng giá váy

Bảng giá váy đồng phục

Bảng giá áo gile đồng phục

Bảng giá áo gile đồng phục

Đồng phục Phước Thịnh – đơn vị may đặt đồng phục công sở đẹp nhất hiện nay

Đồng phục Phước Thịnh có thể mang lại gì cho doanh nghiệp?

Đồng Phục Phước Thịnh tên đầy đủ là Công ty TNHH May in Phước Thịnh được thành lập từ năm 2011. Để tạo được sự an tâm cho khách hàng khi đặt đồng phục công sở tại đây. Phước Thịnh cam kết đảm bảo những quyền lợi sau cho bạn:

 • Sản xuất đồng phục đúng 100% mẫu mã và chất lượng, so với mẫu ban đầu đã thỏa thuận.
 • Giao hàng đúng hẹn.
 • Hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành đúng cam kết như đã ký kết trong hợp đồng.
 • Tuyệt đối không dùng vải giả, kém chất lượng.
 • Chỉ sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và giấy tờ đầy đủ.
 • Tuyệt đối giữ thông tin bí mật của khách hàng.
 • Tận tâm tư vấn và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.
Chi nhánh quận 5 của Đồng Phục Phước Thịnh

Chi nhánh quận 5 của Đồng Phục Phước Thịnh

Chi nhánh Bình Tân của Đồng Phục Phước Thịnh

Chi nhánh Bình Tân của Đồng Phục Phước Thịnh

Quy trình đặt may đồng phục công sở tại Đồng Phục Phước Thịnh

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng thông qua hotline, email hoặc khách hàng liên hệ trực tiếp đến văn phòng.
 • Bước 2: Tư vấn những mẫu mã thiết kế, chất liệu vải, giải pháp may, in
 • Bước 3: Sau khi chọn mẫu và vải xong, Phước Thịnh sẽ tiến hành gửi báo giá. Sau khi khách đồng ý, chúng tôi sẽ may mẫu để bạn xem và góp ý chỉnh sửa.
 • Bước 4: Khi khách hàng duyệt mẫu và đồng ý về giá, thời gian giao hàng thì sẽ chính thức ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Triển khai sản xuất đúng tiến độ
 • Bước 6: Chuyển giao sản phẩm. Khách hàng kiểm tra số lượng, size.
 • Khi công đoạn sản xuất xong, chúng tôi sẽ kiểm tra từng sản phẩm để làm khuy, nút, ủi, đóng gói và kiểm tra số lượng size để chuyển giao sản phẩm đến các bạn.
 • Bước 7: Nhận thanh toán và thực hiện các chính sách hậu mãi.

Một số hình ảnh thực tế tại nhà xưởng Đồng Phục Phước Thịnh

Trãi vải

Trãi vải để cắt vải

Cắt vải bán thành phẩm

Cắt vải bán thành phẩm

Hình ảnh logo được in trên màng PET, sau đó dùng nhiệt ép chuyển lên trên áo.

Xưởng in lua

Tổ Thêu đang thêu logo lên áo

Xưởng may áo đang hoạt động

Xưởng may áo đang hoạt động

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

Sản phẩm đã may xong và đang ở khâu hoàn thiện cuối.

ủi áo thành phẩm

Ủi áo thành phẩm

cắt chỉ khi áo đã may xong

Cắt chỉ khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Giao hàng khi áo đã may xong

Thông tin liên hệ

Chi nhánh Quận 5

 • Địa chỉ: 919 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP.HCM (Có chỗ dừng đậu xe hơi)
 • Hotline: 0936.455 902 – 0909.59.53.56
 • Email: dongphucphuocthinh@gmail.com

Chi nhánh Bình Tân

 • Địa chỉ: 41B Đường Số 1A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM (Nằm trong Khu Tên Lửa; Có chỗ dừng đậu xe hơi)
 • Hotline: 0902.882.335 – 0904.80 60 63
 • Email: dongphucphuocthinh@yahoo.com
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.