smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Đồng phục buồng phòng và tạp vụ trong khách sạn 5 sao

Đồng phục buồng phòng và tạp vụ trong khách sạn 5 sao

Nhân viên buồng phòng trong khách sạn là người ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận khách hàng. Họ hoạt động thường xuyên trong KS. Nên đồng phục buồng phòng khách sạn khi đặt may phải chú trọng đến kiểu dáng và độ thoái mái thoáng mát khi làm việc.

1. Giá 1 bộ áo buồng phòng là bao nhiêu ?

Đồng phục buồng phòng nguyên 1 bộ giá tầm 250.000đ đến 500.000đ. Tuỳ theo số lượng đặt may, chất liệu vải, kiểu áo … Nhưng để có 1 bộ đồng phục tươm tất, kiểu dáng đẹp thì tầm 350.000đ là hợp lý. Giá cả phụ thuộc 3 yếu tố : số lượng, kiểu dáng, chất liệu vải. Nên việc đặt may đồng phục spa, các bạn nên chú ý đến 3 điểm trên.

đồng phục buồng phòng

Đồng phục nhân viên buồng phòng nữ

2. Các loại vải thường may đồng phục nhân viên buồng phòng:

Có 4 loại vải thường được dùng để may đồng phục buồng phòng.

– Vải kate silk vn: vải này có thành phần poly nhiều, nên áo rất sáng màu và bóng mượt. Do thành phần poly nhiều nên áo ít hút ẩm, nhưng bù lại giá thành rẻ. Vải có nhiều màu để lựa chọn nên rất hợp với đồng phục nhân viên buồng phòng dạng phổ thông.

– Vải tuyết mưa: Vải tuyết mưa có độ dày trung bình, mình vải co giãn nhẹ nên mặc thoáng mát, dễ dàng cử động, mình vải hơi rũ nên là một điểm cộng, nếu kiểu áo muốn sự mềm mại và lã lướt.

– Vải kaki thun: Vải kaki thun có độ dày vừa phải, đứng form. Vải có tính co giãn nên sẽ rất phù hợp cho kiểu áo mang tính hơi ôm sát người, nhưng lại muốn thoải mái cử động. Vải có hơn 50 màu sắc khác nhau, để các bạn tha hồ lựa chọn. đây cũng là loại vải được đa phần các doanh nghiệp lựa chọn để may đồng phục.

– Vải Cát Hàn: Vải Cát Hàn hay thường gọi là vải Xoa Cát. Loại vải này mượt mà, trơn và rũ. Nhưng để phù hợp may áo và quần, chúng ta sẽ chọn vải Cát dày. Một loại vải có thể nói sinh ra để may áo kiểu cho nữ giới. có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn may đồng phục nhân viên buồng phòng

vải cát Hàn Quốc

vải cát Hàn Quốc

3. Các điểm chú ý khi đặt may:

Khi may đồng phục nhân viên buồng phòng các bạn cần chú ý 5 điểm sau đây:

– Chú ý về form áo. Nên chọn nhà may uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm để thiết kế 1 áo đồng phục được chuẩn form. Form đẹp thì lên áo mới đẹp.

– Chú ý về kiểu áo: nên chọn kiểu áo cần có sự thoải mái và lịch sự, ko nên chọn loại cổ khoét sâu quá dễ để lộ phần nhạy cảm khi làm việc. Về tay áo và thân áo thì nên may rộng 1 chút để dễ hoạt động, ko nên may ôm quá làm người mặc khó thực hiện các thao tác công việc.

đồng phục buồng phòng

đồng phục buồng phòng 29

– Nên chọn đúng loại vải may để tạo nên sự thoải mái khi mặc. Vải tuyết mưa có tính rũ, vải kaki thun có tính đứng form. Nên tuỳ vào kiểu áo và sở thích mà chọn phù hợp nhé.

– Logo nên chọn là thêu để trông sang trọng. Và nên chỉ thêu 1 logo ở vị trí trước ngực. Kích thước logo chiều ngang tầm 5cm – 8cm là đẹp.

– Nên chọn màu phù hợp với tính chất công việc và phù hợp với màu chủ đạo trong khách sạn. Các màu nên chọn là màu xám, màu vàng nhạt, màu xanh đen, màu cafe sữa (màu be) hay màu đỏ đô.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.