Quận 5: 0909 59 53 56

Bình Thạnh: 0904 80 60 63

Bình Tân: 0902 882 335

Làm việc: T.2 - T.7: 8AM - 5PM

Váy Đầm Quần Tây

Hiện nay sản phẩm đồng phục công sở của Đồng Phục Phước Thịnh được nhiều doanh nghiệp, công ty ưu tiên lựa chọn cho nhân viên văn phòng, với nhiều kiểu mẫu được thiết kế theo nhiều style khác nhau, mặc vừa vặn và đúng chuẩn cho các nhân viên văn phòng.
Chất liệu vải đồng phục công sở: Đa dạng về chất liệu và mẫu mã, đặc biệt đặt vải theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo chất lượng vải, khắc phục hiện tượng xù lông, ra màu đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Nhằm phát triển sản phẩm theo hướng mặt hàng cao cấp thương hiệu công ty may đồng phục Phước Thịnh không chỉ chú trọng chất lượng vải, kiểu mẫu thiết kế mà còn đảm bảo về giá thành hợp lý để được khách hàng ưa chuộng.
Trong xu thế kinh tế thị trường cạnh tranh hiện nay đồng phục Phước Thịnh đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký đặt hàng với số lượng lớn.
Tất cả sản phẩm đồng phục công sở của Phước Thịnh được sản xuất và thiết kế theo các tiêu chí chung dưới đây để mang lại giá trị về chất lượng nhất cho người sử dụng:

May đồng phục công sở theo form, hợp với vóc dáng
May đồng phục công sở theo size, đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn
Tiêu chí về chọn lựa màu sắc đưa vào mẫu sản phẩm đồng phục công sở.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.