smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Địa chỉ may áo gile theo yêu cầu, đa dạng, giá rẻ tại TPHCM

Địa chỉ may áo gile theo yêu cầu, đa dạng, giá rẻ tại TPHCM

Áo gile (còn gọi là áo khỉ) nhìn chung có 2 loại: áo gile dạng vest và áo gile bảo hộ. Áo gile dạng vest là áo thường mặc kèm áo vest, trông sang trọng và thường được sử dụng ở nhà hàng khách sạn. Còn Áo gile bào hộ là áo khoác ngoài có dây phản quang và thường được trang bị thêm cho công nhân xây dựng và kỹ thuật. Hôm nay chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về áo gile vest thôi nhé.

1. Giá 1 áo gile vest là bao nhiêu ?

– Áo gile vest là áo may dạng 2 lớp, form ôm. phía trước cài 2-4 nút, có 2 túi mổ, sau lưng có khoá tăng giảm eo. Thường mặc cho các loại đồng phục như: đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn, đồng phục tiếp tân, đồng phục văn phòng. Thường mặc kèm với áo sơ mi.
– Giá 1 áo khoảng 150.000đ đến 200.000đ. Nếu để giảm giá thành chúng ta có thể may áo gile vest 1 lớp thôi, sẽ tiết kiệm được 1 phần chi phí.

2. Các loại vải thường may áo gile vest:

Có 3 loại vải thường dùng may gile vest đó là vải kaki 65/35. Vải kaki thun và vải cashmere.
– Vải kaki 65/35: vải này rất bền mà chịu lực cao, có giá thành rẻ. Nên rất phù hợp để may áo gile vest ở phân khúc giá trung bình.
– Vải kaki thun: vải này có tính chất co giãn nhẹ, mình vải sang trọng, giá thành cũng tương đối trung bình. Nên rất được ưa chuộng để may áo gile vest. Tính chất co giãn sẽ làm người mặc thoải mái cử động hơn. Đó cũng là 1 ưu điểm.
– Vải cashmere: vải này thuộc phân khúc cao cấp. Mình vải dày và sang trọng. Áo đứng form nên trong rất chỉnh chu. Để tôn vinh đẳng cấp của cty, các bạn nên chọn vải này.

Vải Cashmere may áo gile đồng phục

Vải Cashmere may áo gile đồng phục

3. Các điểm chú ý khi đặt may gile vest:

Khi may áo gile các bạn cần chú ý 5 điểm sau đây.
– Nên đặt số lượng áo đủ lớn và là số tròn chục. Vd 50 cái. 100 cái sẽ có giá rất ưu đãi
– Nên chọn vải kaki 65/35 nếu muốn tiết kiệm chi phí may đồng phục
– Logo nên chọn là thêu để trông sang trọng. Và nên chỉ thêu 1 logo ở vị trí trước ngực. Kích thước logo chiều ngang tầm 5cm – 8cm là đẹp.
– Nên chọn áo có 2 – 3 nút khoá là vừa. Không nên chọn nhiều nút quá sẽ bất tiện khi cởi và mặc
– Nên chọn màu phù hợp với tính chất công việc và phù hợp với màu chủ đạo trong công ty. Các màu nên chọn là màu xám, màu đen, màu xanh đen, màu cafe sữa (màu be) hay màu đỏ đô.

Đồng phục nam áo sơ mi, quần tây và áo gile

Áo gile phối cùng quần tây và sơ mi

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.