smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ nhưng lại phối quá nhiều chi tiết

Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ nhưng lại phối quá nhiều chi tiết

Hôm nay chúng ta cùng nói về 4 nhận định sai lầm khi đặt may áo thun đồng phục giá rẻ mà các bạn thường mắc phải. Và chính điểm đó làm cho việc đặt may đồng phục ngày càng khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn. Giờ chúng ta vào chi tiết nhé.

1. Đặt may kiểu áo thun đồng phục giá rẻ nào giá cũng như nhau ?

Câu trả lời là không đúng nhe các bạn. Giá cả áo chênh lệch rất nhiều phụ thuộc vào kiểu áo. Có 1 số kiểu áo sẽ cao gấp đôi nếu so với giá áo cơ bản. Nên nếu bạn muốn giảm giá thành khi đặt may đồng phục áo thun giá rẻ thì bạn không nên thiết kế phối nhiều chi tiết quá. Có một số nơi khi bạn phối chi tiết sẽ được miễn phí hoặc tăng giá thành ít, Ví dụ như phối màu ở bo cổ, bo tay, trụ áo, hai cánh tay áo. Nhưng nếu phối màu ở thân áo thì sẽ tăng chi phí rất cao. bạn nên nắm được các điểm này để thiết kế và phối màu một chiếc áo được giảm chi phí nhất.

2. Áo thun đồng phục giá rẻ muốn đặt may màu nào cũng có đúng không ?

Chúng ta cũng biết màu là một chuỗi biến thiên hàng ngàn màu. Nên vãi sẽ không thể có đủ các màu như mình mong muốn. Hiện nay trên thị trường có tầm 70 màu cơ bản để cho chúng ta chọn may đồng phục. Nên nếu số lượng đơn hàng may của bạn tầm 1.000 cái áo trên lên, thì chúng tôi sẽ nhuộm màu theo yêu cầu của bạn . Còn nếu số lượng thấp hơn thì chúng ta nên chọn trong 70 màu cơ bản có trong bảng catalog màu. Nắm được điểm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều.

3. Áo muốn in sao cũng được đúng không ?

Câu trả lời là không nhé các bạn.
Chúng ta có thể chia áo thun polo ra 5 bộ phận: bo cổ + bo tay, trụ áo, 2 tay áo, thân trước và thân sau. Các bộ phận thường dễ in là thân áo và tay áo. bộ phận không thể in là trụ áo và bo áo.
Nếu muốn in nhiều hình ảnh và nhiều vị trí trên cùng 1 chiếc áo ta sẽ chọn giải pháp là in full chuyển nhiệt. Đối với giải pháp này thì phần hạn chế là phải chọn đúng loại vải có thể in full chuyển nhiệt. và vải đó là vải 100% poly. Nhược điểm của vải đó là ít hút ẩm. Nên không tốt cho môi trường làm việc nóng nực.
Các bạn chú ý thêm điểm này. Chỗ tiếp giáp các đường may giữa thân áo và tay áo, giữa vai áo và cổ áo sẽ rất khó in hình ảnh liền mạch. Nên khi thiết kế áo. Nên tránh in hoa văn nối giữa 2 phần này, áo sẽ được giảm chi phí hơn.

Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ

Đặt may áo thun đồng phục giá rẻ nhưng lại phối quá nhiều chi tiết

4. So sánh giá hàng đặt may áo thun đồng phục giá rẻ với giá hàng may sẵn.

Bên đồng phục Phước Thịnh sản xuất đồng phục theo yêu cầu. Tức khi bạn đặt áo kiểu nào, màu nào, thì Phước Thịnh mới sản xuất theo nhu cầu bạn muốn. Vì vậy giá sản xuất theo yêu cầu lúc nào cũng sẽ cao hơn áo may sẵn hàng chợ.

Nếu ta so sánh giữa giá hàng may sẵn và giá hàng đặt thì giá hàng đặt cao hơn. Điểm đó rất đúng. Và mỗi loại hình đều có ưu và nhược điểm riêng.

Về áo may sẵn:

Ưu điểm là vì áo may sẵn, người ta sản xuất số lượng lớn. Nên tối ưu được chi phí, giá thành rẻ. Nhưng nhược điểm là kiểu cố định, màu sắc cố định, size áo cố định. Nên các bạn không thể thay đổi 3 điểm đó, ko thể thay đổi màu, kiểu và size áo. Nếu trong nhóm có người big size thì sẽ không thể kiếm có size áo phù hợp. Áo lại chưa in thêu logo, nên bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho phần này.
Còn áo đặt may theo yêu cầu: ưu điểm là giải quyết được tất cả các khuyết điểm nêu trên. Có thể lựa chọn kiểu, chọn màu mình yêu thích và lựa size phù hợp với nhiều người.
Vì thế khi đặt áo, bạn chú ý xem, mình muốn chọn loại hình nào? Nếu ko chú ý điểm này làm bạn sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm và các thấy nhiều áp lực khi đặt áo quá.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.