smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Đặt may áo POLO đồng phục công sở từ A-Z tại Xưởng TPHCM

Đặt may áo POLO đồng phục công sở từ A-Z tại Xưởng TPHCM

Áo thun đồng phục công sở là 1 loại áo không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của khối doanh nghiệp. Ao thun dong phuc được chia làm 2 loại: áo cổ tròn (hay còn gọi áo không cổ) và áo Polo (hay còn gọi áo có cổ). 2 kiểu áo đó dành cho 2 tính chất công việc khác nhau: nếu cần sự chỉnh chu trong làm việc nên chọn áo Polo. Nếu cần sự thoải mái và vận động nhiều nên chọn áo cổ tròn.
Áo cổ tròn sẽ rẻ tiền hơn áo Polo. Thông thường rẻ hơn tầm 10K/cái. Và 80% doanh nghiệp thường chọn may áo Polo đồng phục. Bây giờ chúng ta đi vào tìm hiểu áo polo nhé.

1. 4 loại giá áo POLO đồng phục tương ứng 4 loại vải thường may:

Đồng phục Phước Thịnh chia áo Polo ra làm 4 phân khúc giá. Đó là giá rẻ, giá trung cấp, giá chất lượng và giá cao cấp.
– Áo đồng phục polo giá rẻ: ở phân khúc giá rẻ này có hai loại vải thường may đó là thun lạnh hai chiều và thun mè 2 chiều. giá áo giao động khoảng 60.000 đến 100.000 một áo. giá phụ thuộc vào số lượng đặt may. số lượng càng nhiều thì càng thấp. rất phù hợp cho đồng phục khối sx, cần số lượng lớn.
– Áo Polo trung cấp: ở phân khúc này vải thường may là vải cá mập PE, thun mè 4 chiều hoặc thun lạnh 4 chiều. ở phân khúc này một áo giá dao động tầm 70k đến 110k. rất phù hợp cho các đồng phục quán café, đồng phục phòng gym, đồng phục công sở.
– Áo Polo chất lượng: ở phân khúc này thường may là vải Poly Thái, cá sấu Poli, cá sấu 65/35 4C, vải cotton 65/35 4C. ở phân khúc này giá một áo trung bình dao động từ 80.000 đến 130.000. đây cũng là phân khúc được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất và phù hợp với các loại hình doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực ngành nghề. chiếm đến 80% trong phân khúc giá áo thun.
– Áo Polo đồng phục cao cấp: ở phân khúc này vải thường may là vải cá sấu 100% cotton hoặc vải cotton 100% 4C. giá áo dao động 1 cái từ 100k – 150k. phù hợp với các doanh nghiệp có ngành nghề cao cấp. thể hiện sự đẳng cấp và chỉnh chu với khách hàng. Phân khúc này ít khách hàng đặt.

Áo thun Polo

Áo thun Polo

2. Chú ý bo cổ và cổ sơ mi áo polo đồng phục:

Áo polo có 2 loại cổ áo. 1 loại sử dụng bo dệt và 1 loại sử dụng vải cắt làm bâu cổ.
– Loại sử dụng bo dệt làm cổ sẽ chiếm đa phần. do giá thành thấp hơn 1 chút. Bo dệt đa dạng có nhiều màu sắc, trên bo có thể yêu cầu viền phối thêm 1 sọc trắng hoặc 2 sọc trắng. thường bo dệt sẽ đi theo bộ. nếu bo cổ phối viền thế nào thì bo tay sẽ phối Viền như thế, để tạo sự đồng bộ.
Bo dệt cũng có nhiều loại sợi cấu thành và có nhiều mức giá khác nhau. nếu may giá rẻ thì sẽ lấy bo dệt giá rẻ là bo PE, nếu chọn giá chất lượng cao sẽ lấy bo Poli tốt hoặc bo cotton 65/35 để sử dụng. Giá thành cũng dao động chênh lệch nhau từ 5 -10k/cho 1 bộ bo.
– Nếu lấy vải cắt làm bâu cổ thì cổ áo may sẽ có 2 phần, phần chân cổ và phần bâu cổ. kiểu dáng cổ sẽ giống cổ áo sơ mi. nên có tên gọi là áo thun polo cổ sơ mi. kiểu này giá thành cao hơn 1 chút. Do tốn nhiều công đoạn để may cổ, trông cổ phải ủi kèm 1 lớp keo giúp cổ áo đứng và đẹp. các áo Polo dòng chất lượng và cao cấp thường chọn loại cổ sơ mi.
Qua phân tích trên thì bạn cũng hiểu được nên chọn loại nào phù hợp cho chiếc áo polo của mình rồi. nếu muốn giảm chi phí nên chọn cổ bo dệt, nếu muốn chỉnh chu nên chọn cổ sơmi.

Các kiểu cổ áo polo

Các kiểu cổ áo polo

3. Đồng phục áo POLO nên để tay thả suông hay tay bo:

Có 1 chi tiết quan trọng mà các bạn đặt áo Polo ít chú ý. Đó là phần cửa tay áo. cửa tay áo sẽ có 3 dạng may. 1 dạng là tay áo thả suông, tức không may kèm cái gì hết. 1 dạng là có bo tay may kèm vào để tăng độ đẹp và ôm lại tay áo. 1 dạng là tay áo 2 lớp để trông điệu đà và đẹp hơn. Giờ chúng ta vào chi tiết nhé.
– Áo tay suông:

Ưu điểm của kiểu tay này là tay áo rộng, nên hoạt động thoải mái. Không có bo tay nên sẽ tiết kiệm thêm 1 khoảng chi phí nhỏ.

– Áo tay có bo tay:

Ưu điểm là tăng độ đẹp cho bắp tay. Có bo tay ôm lại sẽ giấu kín được các chi tiết dưới nách. Nhưng các bạn phải trả thêm 1 chút phí cho việc may thêm bo tay đó.

– Tay áo 2 lớp:

Tức là áo may có 2 lớp tay, phần lớp bên trong khác màu và loé ra ngoài 5li. Trông như áo này nè (quay cận cảnh). Các bạn thấy rất đẹp đúng không, trông rất trẻ trung và sành điệu. Tuy nhiên nếu chọn kiểu tay áo này các bạn sẽ tốn thêm chi phí cho phần phối này nhé. Nhưng nó chiếm ko nhiều đâu, tầm 5k/áo thôi.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.