smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Cách mặc áo Polo nam đẹp

Làm thế nào để mặc áo Polo nam đẹp?

Để mặc áo Polo nam đẹp cần có 3 điểm này, mới giúp người mặc trông đẹp

 1. người có vai đẹp: cái này chỉ cần tập hít đất thường xuyên là có bờ vai dày lên và đẹp
 2. người có đôi tay to và săn chắc: cũng chỉ cần hít đất là có đôi tay to và săn chắc
 3. người có ngực: cũng chỉ cần thường xuyên hít đất là có bờ ngực dày và đẹp

Tóm lại là nam giới mỗi ngày chỉ dành thời gian tầm 20 phút để luyện tập thể thao, hít đất, chạy bộ, đi bộ… là có 1 thân hình thon gọn và săn chắc, như thế mặc áo polo nam sẽ đẹp.

ao polo nam 1

áo polo nam đẹp

Nam lùn dưới 1 mét 6 thì mặc áo Polo như thế nào?

Nam giới nếu lùn dưới 1,6m thì chúng ta cũng mặc áo Polo bình thường thôi, vì lùn không ảnh hưởng gì đến việc mặc áo, nếu lùn nhưng thân hình cân đối thì vẫn đẹp hơn khối người cao nhưng thân hình mất cân đối (vd như gầy quá, mập quá) việc mặc áo khi lùn là nên chọn áo vừa size với mình, và khi mặc nên chú ý 3 điểm này:

 1. không nên mặc dài quá, vì dài quá sẽ làm mình trông càng lùn thêm. nếu như mua áo mà áo quá dài thì chúng ta nên tìm đến những nơi sửa áo, yêu cầu họ cắt ngắn lại tầm 5-10cm là phù hợp nhất.
 2. không nên mặc áo có sọc kẻ ngang, vì sọc kẻ ngang sẽ làm mình càng lùn thêm. nên chọn sọc dọc (sọc thẳng đứng) để trông cao hơn.
 3. không nên mặc áo quá rộng, vì chúng ta đã lùn mà mặc rộng nữa thì trông sẽ như cái tivi hình vuông, nên mặc áo vừa người. nếu ai có thên hình đẹp thì có thể mặc ôm 1 chút, lấy sự nóng bỏng của body mà che đi cái khuyết điểm không được cao.
ao polo nam 3

Người lùn nên chọn size áo mặc vừa người, đừng mặc rộng quá sẽ làm mình trông càng lùn thêm

Nam cao trên 1 mét 8 thì mặc áo Polo như thế nào?

Nam giới cao trên 1,8m là thân hình rất lý tưởng với xu thế hiện nay. việc cao gáo sẽ rất lợi thế khi mặc áo. nhưng thực tế cũng có 1 số nam giới tuy cao nhưng không biết cách ăn mặc dẫn đến không đẹp trong mắt mọi người. vậy nên khi người cao trên 1,8m mặc áo nên chú ý 3 điểm sau:

 1. Cao nhưng ốm, tay chân khẳng khiu: nếu lỡ cao mà ốm thì nên mặc áo rộng rãi và mình vải dày dặn, có như thế sẽ trông mình mập hơn và đẹp hơn. tránh mặc áo mỏng để phơi bày khuyết điểm, gió lùa qua 1 phát sẽ làm mọi người liên tưởng đến bộ xương sườn.
 2. Cao nhưng mập, có bụng: trường hợp này ta nên chọn những cái áo rộng vừa người, không ôm quá, cũng không rộng quá (đa phần người mập thích mặc áo rộng, nhưng càng rộng thì lại trông càng mập). nên chọn loại vải có tính co giãn tốt, để khi mặc được thoải mái.
 3. Đừng mặc áo ngắn quá, nhiều bạn nam cao mà lại mặc áo ngắn quá, trông không được lịch sự, khi hoạt động ngồi xuống sẽ để lộ một khoảng lưng dưới mông. nếu lỡ mua áo ngắn quá thì nên đến chỗ sửa áo, yêu cầu họ nối lai phía trong, như thế sẽ làm áo dài ra được thêm 3cm, mặc vào sẽ trông bảnh trai hơn.
Khom lung ho mong

Nam mặc áo ngắn hở mông trông không được lịch sự lắm

 

Người có bụng thì nên chọn áo polo nam như thế nào?

Người mập có bụng thường thích mặc áo rộng rãi, nhưng càng mặc áo rộng thì lại trông càng mập. nên người có bụng khi mặc áo cần chú ý 2 điểm sau đây để giúp chọn áo Polo mặc đẹp hơn.

 1. Chọn vải có độ co giãn nhiều, để khi mặc cảm giác không bị tù túng.
 2. Đừng chọn áo rộng quá, nên chọn áo vừa người nhưng áo co giãn tốt và độ dày vải vừa phải. Không nên chọn vải dày dặn, sẽ làm mình khó hoạt động và khó thoát mồ hôi (người mập rất dễ ra mồ hôi).
nam co bung

Nam mập có bụng không nên mặc áo quá rộng sẽ trông càng mập hơn, nên mặc áo vừa người và có độ co giãn tốt để thoải mái

Người ốm thì nên chọn mặc áo thun như thế nào?

Người ốm nên chọn mặc áo rộng rãi để trông mình mập hơn với kèm 1 điều kiện: mình vải phải dày dặn để che được khuyết điểm đó. nên nhớ nằm lòng: độ dày vải từ trung bình đến khá, không nên chọn vải mỏng, sẽ để lộ khuyết điểm gầy của mình. người ốm để mặc áo Polo đẹp cần chú ý 2 điểm.

 1. mặc áo rộng rãi
 2. vải áo dày dặn không mỏng.
ao thun nam 5

Người ốm nên mặc áo rộng, nhưng mình vải dày dặn để trông mập và đẹp hơn.

50 kg nên mặc size gì?

Đối với nam, trọng lượng 50 ký nên chọn size XS (size châu Á) hoặc chọn size XXS (size châu Âu). còn size theo thời trang thị trường Việt Nam thì chọn size S.

60 kg nên mặc size gì?

Đối với nam, trọng lượng 60 ký nên chọn size S (size châu Á). hoặc chọn size XS (size châu Âu). còn size theo thời trang thị trường Việt Nam thì chọn size M.

70 kg nên mặc size gì?

Đối với nam, trọng lượng 70 ký nên chọn size M (size châu Á) hoặc chọn size S (size Châu Âu). còn size theo thời trang thị trường Việt Nam thì chọn size L.

80 kg nên mặc size gì?

Đối với nam, trọng lượng 80 ký nên chọn size L (size châu Á) hoặc chọn size M (size Châu Âu). còn size theo thời trang thị trường Việt Nam thì chọn size XL hoặc XXL.

90 kg nên mặc size gì?

Đối với nam, trọng lượng 90 ký nên chọn size XL (size châu Á) hoặc chọn size L (size Châu Âu). còn size theo thời trang thị trường Việt Nam thì chọn size 3XL.

100 kg nên mặc size gì?

Đối với nam, trọng lượng 100 ký nên chọn size XXL (size châu Á) hoặc chọn size XL (size Châu Âu). còn size theo thời trang thị trường Việt Nam thì chọn size 4XL hoặc 5XL.

ao polo nam 2

áo polo kẻ sọc ngang chỉ thích hợp cho người có chiều cao từ 1,65m trở lên. nếu lùn thì đừng chọn sọc kẻ ngang nhé

Đặt may áo đồng phục polo ở đâu uy tín nhất?

Để nhận biết một công ty may đồng phục uy tín tại TP.HCM, hãy chú ý đến những điểm sau đây:

 • Kinh nghiệm và thành tích: Một công ty may đồng phục uy tín thường có kinh nghiệm hoạt động trong ngành may mặc trong một khoảng thời gian dài. Họ có thể có các dự án thành công, các đối tác đáng tin cậy và danh sách khách hàng đáng kể. Thông tin về lịch sử hoạt động và thành tích của công ty có thể được tìm thấy trên trang web hoặc thông qua các nguồn thông tin khác.
 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Công ty may đồng phục uy tín luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Họ sử dụng các nguyên liệu chất lượng, có kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng. Họ cũng cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt hàng và sau bán hàng.
 • Mẫu áo thử và xem mẫu: Công ty may đồng phục uy tín thường có sẵn mẫu áo thử cho khách hàng xem và thử trước khi đặt hàng. Điều này cho phép bạn đánh giá chất liệu, kiểu dáng và cảm nhận trực tiếp về sản phẩm. Họ cũng sẽ cung cấp các mẫu áo đã làm cho các dự án trước đó để bạn có thể đánh giá chất lượng và thẩm mỹ của công việc mà họ đã thực hiện.
 • Đánh giá và phản hồi tích cực: Tìm hiểu đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây của công ty may đồng phục. Điều này có thể được tìm thấy trên trang web của công ty, trang mạng xã hội, hoặc các diễn đàn và trang web đánh giá. Đánh giá tích cực từ khách hàng hài lòng là một dấu hiệu tốt về uy tín của công ty.
 • Hợp đồng và cam kết: Công ty may đồng phục uy tín sẽ cung cấp hợp đồng hoặc thỏa thuận rõ ràng và chi tiết về các yêu cầu, quy trình, giá cả, thời gian hoàn thành và các điều khoản khác. Họ dám cam kết những điều khoản có thể gây thiệt hại cho họ, vì họ biết chắc rằng họ làm ăn đàng hoàng nên không cần sợ. họ sẽ tuân thủ các cam kết để đảm bảo khách hàng tin tưởng và hài lòng.
 • Dịch vụ khách hàng: Một công ty may đồng phục uy tín sẽ luôn chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Họ sẽ lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của bạn, cung cấp thông tin và hỗ trợ trong quá trình đặt hàng và theo dõi sau bán hàng.

Lưu ý rằng việc nhận biết công ty may đồng phục uy tín còn phụ thuộc vào sự nghiên cứu và tìm hiểu của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn công ty may đồng phục để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

van phong dong phuc phuoc thinh

văn phòng Đồng Phục Phước Thịnh tại 919 Nguyễn Trãi, Q5, TPHCM

Đơn vị Đồng Phục Phước Thịnh luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm. Họ có đội ngũ thợ may lành nghề, cẩn thận trong từng đường may. Điều đó thể hiện qua chất lượng của từng chiếc áo. Phước Thịnh hiện là đối tác chuyên may đồng phục cho các công ty lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh như: Nhựa Bình Minh, Gốm Sứ Minh Long, cáp điện Cadivi, cáp điện Việt Thái, cà phê Phúc Long, Tiki, Lalamove, Bose, Điện Máy Xanh…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 919 Nguyễn Trãi, P14, Q5, TPHCM
 • Mail: dongphucphuocthinh@gmail.com
 • Hotline: 0909.59 53 56 – 0904. 80 60 63 – 0902.882 335 – 0936.455 902
Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.