smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Cách đặt may áo đồng phục Spa, đồng phục thẩm mỹ viện đẹp

Cách đặt may áo đồng phục Spa, đồng phục thẩm mỹ viện đẹp

Áo đồng phục Spa thẩm mỹ viện được ứng dụng cho những ngành nghề nào ? Giá 1 bộ đồng phục thẩm mỹ viện là bao nhiêu ?

– Áo spa, áo làm nail, áo thẩm mỹ viện là những ngành nghề có thể mặc chung kiểu áo spa.

Áo spa cần tôn lên nét đẹp của nhân viên nữ khi mặc chúng. thể hiện được đường cong cơ thể nhưng vẫn trang nghiêm kín đáo là một tôn chỉ khi chọn áo đồng phục spa.

Đồng phục spa nguyên bộ giá tầm 250.000đ đến 500.000đ. Tuỳ theo số lượng đặt may, chất liệu vải, kiểu áo … mà giá có sự chênh lệch nhau nhiều. Nhưng để có 1 bộ đồng phục tươm tất, kiểu dáng đẹp thì tầm 350.000đ là hợp lý. Giá cả phụ thuộc 3 yếu tố : số lượng, kiểu dáng, chất liệu vải. Nên việc đặt may đồng phục spa, các bạn nên chú ý đến 3 điểm trên để lựa chọn được bộ đồng phục cho mình một cách tốt nhất nhé.

Có 3 loại vải thường được dùng để may đồng phục spa

– Vải tuyết mưa: có độ dày trung bình, mình vải co giãn nhẹ nên mặc thoáng mát, dễ dàng cử động, mình vải hơi rũ nên là một điểm cộng, nếu kiểu áo muốn sự mềm mại và lã lướt.

– Vải kaki thun: có độ dày vừa phải, đứng form. Vải có tính co giãn nên sẽ rất phù hợp cho kiểu áo mang tính hơi ôm sát người, nhưng lại muốn thoải mái cử động. Vải có hơn 50 màu sắc khác nhau, để các bạn tha hồ lựa chọn. đây cũng là loại vải được đa phần các doanh nghiệp lựa chọn để may đồng phục spa.

– Vải Cát Hàn: hay thường gọi là vải Xoa Cát. Loại vải này mượt mà, trơn và rũ. Nhưng để phù hợp may áo và quần, chúng ta sẽ chọn vải Cát dày. Một loại vải có thể nói sinh ra để may áo kiểu cho nữ giới. có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn may đồng phục spa.

Vải tuyết mưa co giãn tốt

Vải tuyết mưa co giãn tốt

Khi may áo spa đồng phục các bạn cần chú ý 5 điểm sau đây:

– Chú ý về form áo thẩm mỹ viện:

Nên chọn nhà may uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để thiết kế áo đồng phục spa được chuẩn form. Form đẹp thì lên áo sẽ rất đẹp.

– Chú ý về kiểu áo:

Nên chọn cổ áo cần có sự thoải mái và lịch sự, ko nên chọn loại cổ khoét sâu quá. Về tay áo và thân áo thì nên may rộng 1 chút để dễ hoạt động khi làm việc. Không nên may ôm quá làm người mặc khó hoạt động và thực hiện các thao tác.

– Nên chọn đúng loại vải may để tạo nên sự thoải mái khi mặc. VD vải tuyết mưa có tính rũ, vải kaki thun có tính đứng form. Nên tuỳ vào kiểu áo và sở thích mà chọn phù hợp nhé.

– Logo nên chọn là thêu để trông sang trọng. Và nên chỉ thêu 1 logo ở vị trí trước ngực. Kích thước logo chiều ngang tầm 5cm – 8cm là đẹp.

– Nên chọn màu phù hợp với tính chất công việc và phù hợp với màu chủ đạo trong công ty. Các màu nên chọn là màu xám, vàng nhạt, xanh đen, cafe sữa (màu be) hay đỏ đô.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.