smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Dịch Vụ » Các loại vải may quần jogger

Các loại vải may quần jogger

Vải may quần Jogger được chia làm 2 phân khúc: phân khúc giá phổ thông và phân khúc giá chất lượng. Cùng xem qua clip này để nắm được thông tin trước khi đặt may quần jogger nhé.

Quần Jogger thường có mấy loại?

Quần thường được chia làm 4 loại đó là. Quần jogger nam, quần jogger nữ, quần jogger ống rộng và quần jogger túi hộp. Chúng ta cùng tìm hiểu xem, Kiểu nào sẽ thích hợp để làm đồng phục.

Các loại vải may quần jogger, quần thun.

Lựa chọn vải may quần jogger là khâu quan trọng. các bạn nên tham khảo để biết thông tin. Vải để may quần thun, quần jogger có 4 loại. đó là: Vải dù, Vải suýt thun, Vải nỉ cào, Vải Vảy cá và Vải PC gen. trong đó vải Vải vảy cá và PC gen được nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Vải suýt thun (vải dù thun)

vải dù thun: Vải có tính chất thun, nên mặc co giãn rất thoải mái. Cấu tạo thành phần gồm 95% là poli và 5% là sợi thun (spandex). Giá vải dù thun thì cao hơn dù trơn hay dù gân. Nhưng bù lại áo trông sang trọng hơn. vải này để may áo gió đồng phục thì khỏi chê.

vải dù thun, suýt thun

Vải dù thun ( còn gọi là suýt thun) chụp cận cảnh.

quần jogger thun nam

Quần jogger may bằng vải suýt thun.

2. Vải nỉ cào

Vải ni cào là loại vải thun có tính chất co giãn 2 chiều nhẹ. Vải này còn được biết đến với tên gọi vải thun Fleece, bởi được dệt theo kiểu dệt Fleece. Đặc điểm cấu tạo của nỉ cào là mặt trái của vải có lớp lông ngắn xù ra để giữ ấm, mặt phải mình vải trơn mịn, không xù lông. Tuỳ theo tính chất muốn giữ ấm nhiều hay ít, vải được dệt dày hay vừa hay mỏng. Vải được dùng để may áo khoác, áo hoodie, quần joger, quần thể thao…

vai ni cao 2

Vải Nỉ Cào để may đồng phục áo khoác

Quần jogger, quần thun

Quần jogger, quần thun may bằng vải nỉ cào

3. Vải Vảy cá

Tính chất vải tương tựa như nỉ cào, nhưng mặt trái của vải có cách dệt khác về hình dáng so với nỉ cào. Mặt trái là những móc tua trông giống như vảy cá, nên mới có tên gọi là vảy cá (xem hình minh hoạ). Vải này cũng dùng để may áo khoác, áo hoodie, quần joger, quần thể thao…

vai vay ca 2

Vải Vảy Cá để may đồng phục áo khoác

quần jogger quần thun

Quần thun may bằng vải Vảy cá.

4. Vải PC gen

Vải PC gen là vải thun có độ cao giãn tốt. Vải được cấu tạo từ 35% sợi cotton 62% sợi poly và 3% sợi spandex. Việc kết hợp 3 thành phần trên giúp vải có tính hút ẩm tốt, có tính đứng form và có tính đàn hồi cao. Mình vải dày nên may quần jogger, áo khoác rất thích hợp.

vải PC gen chụp cận cảnh

Vải PC gen chụp cận cảnh

quần jgoger quần thun

Quần thun may bằng vải PC gen xám lông chuột.

XEM THÊM CÁC MẪU QUẦN JOGGER ĐẸP, QUẦN SHORT THUN, NHẤN VÀO ĐÂY NHÉ

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.