smartphone4

Tân Bình: 0902 882 335

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0909 59 53 56

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Dịch Vụ » Các kiểu in áo thun phổ biến – Phần 1

Các kiểu in áo thun phổ biến – Phần 1

Trong clip phần 1 này, Phước Thịnh sẽ trình bày 5 Kỹ thuật in áo thun đồng phục hiện nay. In kéo lụa mực nước, in kéo lụa mực dẻo, in kéo lụa mực flash. In kéo lụa 3D và In ép chuyển nhiệt.

1. In kéo lụa mực nước lên áo thun đồng phục.

Mực in nước thấm vào sớ vải áo thun đồng phục. Không để lại cảm giác cộm khi sờ lên bề mặt in. Cho độ nét rất cao và cảm giác thoải mái khi mặt. Mực in dạng nước chủ yếu dành in các hình mà khách hàng muốn mềm mại không có cảm giác dày và cộm. In mực nước phù hợp vải sáng màu (trắng, vàng, xanh biển, xanh nhạt..). Phù hợp kích thước hình lớn.
In nước có thể thực hiện được trên vải áo thun đồng phục 100% cotton, điều mà in chuyển nhiệt rất khó thực hiện.
in nước áo thun đồng phục

in mực nước lên áo thun đồng phục

2. In kéo lụa mực dẻo lên áo thun đồng phục.

Kỹ thuật in dẻo lên áo thun đồng phục là loại in lụa được sử dụng nhiều nhất. Độ bền mực cao, in được trên vải sáng và vải tối màu. Mực in dẻo sẽ được kéo nhiều lớp nhằm tạo độ dày cho mẫu in. Bề mặt in dày và mịn. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng loại mực chất lượng, hình in sẽ xuất hiện tình trạng rạn nứt bề mặt, hay bong tróc. Vì vậy các bạn nên chọn đúng nhà in uy tín.
in dẻo lên áo thun đông phục

In dẻo lên áo thun đông phục

3. In kéo lụa mực flash (flastisol) hay còn gọi in mực cao su.

Kỹ thuật in lụa áo thun đồng phục sử dụng mực cao su (thường gọi là in flash) kết hợp sấy ép ở nhiệt độ cao làm mực “chín” và tăng độ bám cho mực. Mực flash là loại mực được làm từ polime nên bề mặt in rất mịn, có độ co giãn nhẹ. Khi sờ vào bề mặt in cho cảm giác phần in nguyên khối, có thể kéo giãn được. Mực flash do có tính chất từ polime nên bền và khó bị ăn mòn, bong tróc hoặc nứt trong điều kiện sử dụng thông thường.
Tùy vào yêu cầu in áo thun đồng phục và độ thẩm mỹ mà ta có thể điều chỉnh để tạo độ bóng hoặc nhám mờ bề mặt hình in.
ao thun dong phuc in lua muc cao su

In mực Flash (mực cao su) cận cảnh

4. In Cao, In 3D lên áo thun đồng phục.

Logo được in bằng mực cao su cao cấp, độ dày nhiều lớp giúp hình in dày và nổi lên trên bề mặt vải. Đây là một trong những kiểu in đẹp và được ưa chuộng nhất của Phước Thịnh.
Kiểu in cao lên áo thun đồng phục này cũng hạn chế được tình trạng bị ửng màu nền từ vải lên mực in và tình trạng nứt hình in. Tuy nhiên, không phải hình hay logo nào cũng in được kiểu này.
In cao 3D mực flash

In cao, in 3D mực flash cận cảnh.

5. In chuyển nhiệt lên áo thun đồng phục.

In chuyển nhiệt là dùng một loại giấy đặt biệt có vai trò như trung gian. Đầu tiên là dùng máy in phun để in hình ảnh không giới hạn màu sắc lên giấy chuyển nhiệt đó. Sau đó sẽ dùng nhiệt độ cao để chuyển hình ảnh ấy qua lại áo như mong muốn lúc đầu. Việc in này rất đơn giản và chi phí cho việc in này cũng không cao.

  • Ưu điểm là In bao nhiêu cái cũng được. Số lượng ít nhiều cũng không thành vấn đề. In được tất cả các màu, không giới hạn màu sắc. Chi phí thấp.
  • Nhược điểm của in chuyển nhiệt là chỉ chấp nhận vải in là vải PE hoặc Poli và chỉ in được trên vải màu trắng. Không in được trên vải cotton, và nếu vải có pha giữa cotton và Poli thì cũng in không được nhé. Vải Poli là các loại vải như: thun lạnh, thun mè, thun Poli Thái…

Vậy thì ở đây sẽ phát sinh 1 câu hỏi. Nếu muốn áo màu sậm mà vẫn in ép chuyển thì phải in như thế nào? Đối với trường hợp này, bên Phước Thịnh sẽ in full nguyên áo, tức là dùng vải trắng in hết nguyên cái áo, từ thân, 2 tay và cổ. Và hiển nhiên khi in hết nguyên cái áo thì chi phí cũng sẽ tăng lên cao.

In chuyển nhiệt là phương pháp in áo đồng phục sử dụng mực in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là phương pháp in áo đồng phục sử dụng mực in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt full áo

In chuyển nhiệt lên áo

ĐỂ XEM THÊM CÁC KIỂU IN KHÁC, XIN NHẤN VÀO ĐÂY

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.