smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Các khuyết điểm khi mặc đồng phục áo sơ mi

CÁC KHUYẾT ĐIỂM KHI MẶC ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI

Trong 1 tủ quần áo sơ mi, có bao giờ các bạn lại chỉ thích vài cái áo sơ mi đã mua và luôn muốn mặc chúng, vì mỗi khi mặc chúng, trông mình đẹp hơn và tự tin hơn, còn những cái khác thì mặc vào rất mất tự tin. Tại sao như vậy? cùng là 1 áo sơ mi, nhưng cái này mặc thì vừa, còn cái kia thì không?  Đọc xong bài này những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Để Đồng phục sơ mi đẹp, có 4 yếu tố mà khi chọn áo sơ mi các bạn chú ý để tránh được những khuyết điểm không muốn xảy ra.

1.Người có bụng khi mặc áo sơ mi:

Bụng ở đây chia làm 2 trường hợp: bụng u to ở giữa bụng  và bụng có 2 cục thịt dư ở 2 bên hông sườn. đối với trường hợp có bụng, khi chọn áo sơ mi tuyệt đối không nên chọn áo mặc ôm khít người, mà nên chọn áo rộng rãi 1 chút để che đi khuyết điểm trên, mình biết có 1 số bạn rất thích mặc áo sơ mi ôm vừa người, nhưng đó là nét đẹp cách đây vài năm khi lúc đó body ta còn đẹp, nay bào mòn bởi thời gian và công việc nên bụng mình đã trở nên to hơn, vì vậy chọn áo sơ mi chúng ta cũng nên điều chỉnh lại 1 chút cho hợp lý nhé. Chọn áo rộng rãi 1 chút để che đi phần khuyết điểm nêu trên.bung to khi mac dong phuc ao so mi

Bụng to khi mặc đồng phục áo sơ mi

2.  Người có vai to và bắp tay to khi mặc áo sơ mi:

Những anh chàng tập gym thường có những bờ vai to và cánh tay to, vì vậy khi mặc áo sơ mi nếu không chú ý cũng sẽ trở thành một khuyết điểm. Khi vai to tay to mặc áo thun thì rất đẹp, do áo thun có tính chất co giãn nên nó ôm sát người và không gây cảm giác bất tiện, nhưng khi chọn áo sơ mi vải không co giãn, ta lại thích mặc ôm để thể hiện đường cong thì đó là một cực hình,  vai áo sẽ bị hằn lên 2 đường chéo ghì cánh tay lại, và mỗi lần giơ tay hoạt động rất đơ và khó khăn, nên đối với những anh chàng có thân hình vai to tay to không nên mặc áo sơ mi ôm người, mà nên mặc rộng rãi 1 chút, đặt biệt chú ý điểm này, đừng cài cút áo nút đầu tiên, để hở rộng cổ, áo sẽ không bị xách lên và vai áo không bị hằn 2 đường chéo. Trông quyến rũ hơn.

vai to tay to khi mac dong phuc ao so mi

Vai to, bắp tay to khi mặc đồng phục áo sơ mi

3. Người ốm suôn đuột không có đường cong khi mặc áo sơ mi

Những chàng trai cô gái mới lớn lên, thân hình phát triển chưa hoàn hảo, nên tạng người sẽ thon thon và suôn đuột, không ngực, không bụng, không mông. Đối với những người này rất dễ mặc áo sơ mi, nhưng mặc thì không được đẹp lắm. khi mặc các bạn chú ý, không nên mặc quá ôm, cũng như quá rộng, khi mặc ôm thì xem như bạn đang phơi bày những khuyết điểm của mình ra cho mọi người xem, còn quá rộng thì trông như “bù nhìn đuổi chim”, áo đi đường áo người về đường người, cách tốt nhất là chọn áo sơ mi vừa người, có như thế sẽ trông đẹp hơn.

nguoi om khi mac dong phuc ao so mi

Người ốm khi mặc đồng phục áo sơ mi

4. Người mập khi chọn áo sơ mi.

Đa số người mập lại rất ít mặc áo sơ mi, vì nét đẹp áo sơ mi không dành cho người mập. nhưng vì tính chất công việc ta cần đồng phục áo sơ mi thì sao? Các bạn chú ý 2 điểm này để chiếc áo sơ mi sẽ trông đẹp hơn. Đó là lựa vải may sơ mi có tính chất mềm mại và rũ 1 tí, mặc áo thì nên mặc vừa người hoặc rộng rãi, không nên mặc ôm.  Khi mặc ôm thì trông ta như đòn bánh tét, phô bày từng ngấn từng ngấn thịt, nên mặc rộng rãi để che những khuyết điểm trên, và vải mềm mại sẽ trông ta thon và gọn hơn.

nguoi map khi mac dong phuc ao so mi

Người béo mập khi mặc đồng phục áo sơ mi

Hiểu được những mấu chốt khi chọn một áo sơ mi, Quý khách sẽ tránh được những khuyết điểm  khi mặc áo, nếu cần tư vấn thêm hoặc định đặt may áo sơ mi xin Quý khách cứ nhấc máy gọi cho chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có 3 chi nhánh tại TP.HCM, Chúng tôi cam kết sẽ may cho quý khách 1 chiếc áo sơ mi đẹp mà giá cả phải chăng.

– CN Bình Thạnh: 0904 80 60 63

– CN Quận 5: 0909 59 53 56

– CN Bình Tân: 0902 882 335

Quý khách muốn xem chi tiết bảng giá may áo sơ mi xin vui lòng nhấn vào link dưới đây.

Quý khách muốn xem mẫu mã áo sơ mi xin vui lòng nhấn vào link dưới đây.

Xin cảm ơn

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.