smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Tin Tức » Bí quyết đặt may đồng phục lễ tân giá đã rẻ mà còn đẹp chất lượng

Bí quyết đặt may đồng phục lễ tân giá đã rẻ mà còn đẹp chất lượng

Đại diện cho khách sạn và tiếp xúc đầu tiên với khách hàng là tiếp tân. Vì vậy có thể nói, nhân viên lễ tân vô cùng quan trọng trong khách sạn. Bộ đồng phục lễ tân khách sạn cũng phải được chăm chút để thể hiện được sự sang trọng và thiện cảm với khách hàng.

Các khách sạn hiện nay thường có xu hướng chọn trang phục đồng phục lễ tân theo phong cách châu Âu là áo sơ mi, quần tây, áo gile, áo vest, chây váy…

Ngoài ra nếu chọn theo phong cách Việt Nam thì thường là áo dài với nữ và áo sơmi + gile với nam.

1. Giá 1 bộ đồng phục lễ tân bao nhiêu tiền?

Dong phuc le tan nguyên bộ giá tầm 400.000đ đến 800.000đ. Tuỳ theo số lượng đặt may, chất liệu vải, kiểu áo … mà giá có sự chênh lệch nhau nhiều.

– Nhưng để có 1 bộ đồng phục tươm tất, kiểu dáng đẹp thì tầm 500k là hợp lý.

– Giá cả phụ thuộc 3 yếu tố : số lượng, kiểu dáng, chất liệu vải. Nên khi đặt may các bạn nên chú ý đến 3 điểm trên. Để lựa chọn được bộ đồng phục cho mình một cách tốt nhất nhé

đồng phục quản lý khách sạn

mẫu trang phục lễ tân, quản lý khách sạn đẹp

2. Các loại vải thường may đồng phục lễ tân:

– Vải kate mỹ may áo sơmi: đa phần sẽ chọn kate mỹ do tính hút ẩm và giá thành tương đối phổ thông.
– Vải cashmere, vải kaki thun: may quần tây, áo gile, áo vest đa phần sẽ chọn 2 loại cashmere và kaki thun này. Do vải dày, đứng form nên phù hợp may đồ tây.
– Vải tuyết mưa, vải cát Hàn: may áo kiểu cho nữ cần sự mềm mại và rũ thì 2 loại này là phù hợp nhất. Giá cả cũng rất phổ thông để đáp ứng được giá thành trung bình.

3. Các điểm chú ý khi đặt may đồng phục tiếp tân:

Khi may quần áo lễ tân các bạn cần chú ý 5 điểm sau đây.
– Chú ý về form áo. Nên chọn nhà may uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm để thiết kế 1 bộ đồng phục được chuẩn form. Form đẹp thì lên áo mới đẹp.
– Chú ý về kiểu áo: nên chọn cổ áo cần có sự thoải mái và lịch sự, ko nên chọn loại cổ khoét sâu quá. Về tay áo và thân áo thì nên may rộng 1 chút để dễ hoạt động khi làm việc, ko nên may ôm quá làm người mặc khó hoạt động và thực hiện các thao tác.

Đồng phục lễ tân khách sạn

Đồng phục lễ tân khách sạn 06

– Nên chọn đúng loại vải may để tạo nên sự thoải mái khi mặc. Vải tuyết mưa có tính rũ, vải kaki thun có tính đứng form. Nên tuỳ vào kiểu áo và sở thích mà chọn phù hợp nhé.
– Logo nên chọn là thêu để trông sang trọng. Và nên chỉ thêu 1 logo ở vị trí trước ngực. Kích thước logo chiều ngang tầm 4cm – 6cm là đẹp.
– Nên chọn màu phù hợp với tính chất công việc và phù hợp với màu chủ đạo trong khách sạn. Các màu nên chọn là màu xám, màu vàng nhạt, màu xanh đen, màu đen, màu cafe sữa (màu be) hay màu đỏ đô.

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.