smartphone4

Tân Bình: 0936.455.902

smartphone4

Quận 5: 0909 59 53 56

smartphone4

Bình Tân: 0902 882 335

smartphone4

Bình Thạnh: 0904.806.063

Làm việc T2-T7: 8h - 17h

Blog

Home » Dịch Vụ » Tư Vấn Nhanh Qua Video » Áo khoác gió đồng phục – Các loại vải dù chuyên dụng may áo khoác

Áo khoác gió đồng phục – Các loại vải dù chuyên dụng may áo khoác

Áo khoác gió đồng phục có thể chia ra làm 2 loại: áo khoác mùa hè và áo khoác mùa đông.

  • Vải may áo khoác đồng phục mùa hè thường được sử dụng là vải dù (tiếng Anh gọi là vải micro). Trong vải dù lại chia làm 3 loại nhỏ đó là: vải dù trơn, vải dù gân và vải dù thun.
  • Vải may áo khoác đồng phục mùa đông, giữ ấm thường cần loại vải dày và có thành phần cotton nhiều. Vải may áo gió mùa đông dồm vải nỉ cào và vải vẩy cá.

Vải dù trơn may áo khoác đồng phục.

Vải dù trơn: Vải dù trơn là loại vải cấu tạo thành phần gồm 100% polyester. Là loại vải sở hữu tính linh hoạt nhất. Mình vải mịn và bóng. Vải trơn 1 màu không có hoa văn nên gọi là vải dù trơn.

Vải dù trơn làm áo khoác

Vải dù trơn làm áo khoác

Vải dù gân may áo gió đồng phục.

Vải dù gân: Vải dù gân còn được gọi là vải dù vân chéo. vì mặt vải có những đường gân ca-rô chéo qua chéo lại. Vải cấu tạo thành phần gồm 100% polyester. Mình vải mịn và bóng. nhờ tính chất hoa văn vải mà xưởng may áo gió đồng phục tăng thêm độ đẹp.

Vải dù gân, dù chéo

Vải dù gân, dù chéo

Vải dù thun may áo khoác đồng phục.

Vải dù thun còn gọi là suýt thun. Vải có tính chất thun, nên mặc co giãn rất thoải mái. Cấu tạo thành phần gồm 95% là poli và 5% là sợi thun (spandex). Giá vải dù thun thì cao hơn dù trơn hay dù gân. Nhưng bù lại áo trông sang trọng hơn. vải này để may áo gió đồng phục thì khỏi chê.

vải dù thun, suýt thun

Vải dù thun ( còn gọi là suýt thun)

Vải nỉ cào may áo gió đồng phục.

Vải nỉ cào: Vải ni cào thành phần chính là cotton. Là loại vải thun có tính chất co giãn 2 chiều. Đặc điểm cấu tạo của nỉ cào là mặt trái của vải có lớp lông ngắn xù ra để giữ ấm. Mặt phải mình vải trơn mịn, không xù lông. dùng vải này để may áo gió đồng phục phổ biến nhất.

Vải nỉ cào

Vải nỉ cào

Vải vẩy cá may áo khoác gió đồng phục.

Vải vẩy cá: Tính chất thành phẩn vải tương tựa như nỉ cào. Nhưng mặt trái của vải có cách dệt khác về hình dáng so với nỉ cào. Mặt trái là những móc tua trông giống như vẩy cá. Nên mới có tên gọi là vẩy cá. nếu muốn may áo gió đồng phục mà độ dày vừa phải thì nên dùng vải này.

vải vẩy cá may áo khoác

vải vẩy cá may áo khoác

Để xem thêm các mẫu áo khoác gió đẹp xin các bạn nhấn vào đây

Bắt đầu nhập để xem sản phẩm bạn đang tìm kiếm.